Soi kèo bóng đá

INT FRL Nhận định Hàn Quốc V Colombia – Niềm tin xứ sở Kim chi

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Giao hữu quốc tế – V

Thời gian thi đấu: 26/3/2019 18:00 Thứ ba (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Hàn Quốc xếp hạng thứ 38 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Colombia xếp hạng thứ 12 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Hàn Quốc thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Colombia thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 50%)

5. Đối đầu trước đây Hàn Quốc thắng 1, hòa 0, thua 0 (tỷ lệ thắng kèo 100%, tỷ lệ ra tài 100%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù chỉ đối đầu trước Bolivia bị đánh giá yếu nhưng Hàn Quốc đã nhọc nhằn mới có được chiến thắng 1-0 trước đối thủ đến từ Nam Mỹ vừa qua. Nhưng dù vậy, thành tích này vẫn có những khen ngợi với bởi họ vẫn đang duy trì được phong độ không quá tồi của mình trong thời gian vừa qua khi chỉ thua duy nhất 1 trận đấu trong 10 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường.

 

Có trận đối đầu tiếp theo trước Colombia hiện nay với Hàn Quốc sẽ là những thử thách có phần khó khăn với họ bởi năng lực và sức mạnh của đại diện đến từ Nam Mỹ vẫn đang được đánh giá cao hơn so với họ tại thời điểm này. Nhưng dù thế, với tinh thần và sự quyết tâm hiện nay hay cả về thành tích từng thắng trước Colombia trong quá khứ với Hàn Quốc cơ hội để họ có được bất ngờ là điều vẫn còn trong tầm tay hiện nay.

 

Phía bên kia chiến tuyến với họ vừa đòi được món nợ trước Nhật Bản khi nhận thất bại trước đối thủ này tại sân chơi World Cup 2018 vừa qua. Dẫu thế, chiến thắng 1-0 trước đại diện châu Á vừa qua cũng phần nào cho thấy sức mạnh của Colombia ở chuyến du đấu lần này không có được sự chuẩn bị tốt nhất hay lực lượng tốt nhất của mình. Bởi vậy trước Hàn Quốc ở trận đấu này chuyên gia SocUp cho rằng Colombia hoàn toàn có thể sẽ gặp những khó khăn của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Hàn Quốc +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *