Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Ý V Liechtenstein – Chiến thắng nhẹ nhàng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 –V

Thời gian thi đấu: 27/3/2019 02:45 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Ý xếp hạng thứ 18 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Liechtenstein xếp hạng thứ 181 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Ý thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Liechtenstein thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Ý thắng 2, hòa 0, thua 0 (tỷ lệ thắng kèo 100%, tỷ lệ ra tài 50%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Thể hiện được sức mạnh của mình sau khi đánh bại Phần Lan trên sân nhà với tỷ số 2-0 vừa qua giúp tuyểncó được màn khởi đầu tốt đẹp tại vòng loại Euro 2020 lần này. Kết quả là không quá bất ngờ bởi dù phong độ có những sa sút trong thời gian vừa qua nhưng năng lực và sức mạnh thực sự của đội tuyển Ý thì họ vốn vẫn là đội tuyển được đánh giá cao ở khu vực và trên thế giới hiện nay.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà và chỉ phải đón tiếp một Liechtenstein yếu kém toàn diện với tuyển Ý hiện nay cơ hội sẽ không gì tốt hơn với họ cho mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm tiếp theo của mình. Mức tỷ lệ châu Á -4.5 hiện tại là điều đã minh chứng rõ cho sự chênh lệch của hai đội ở thời điểm hiện nay tại sân chơi khu vực hiện nay. Dù vậy tuyển Ý cũng chỉ thắng theo kèo châu Á 2/10 trận gần đây có thể sẽ là những lo ngại cho giới đầu tư thời điểm này bởi họ có thể cũng chỉ thắng trận nhưng không có một chiến thắng quá đậm trước đối thủ yếu này.

 

Về phần , thất bại 0-2 trước Hy Lạp ở lượt trận vừa qua trên sân nhà cho thấy được những mặt yếu kém của họ tại sân chơi khu vực châu Âu hiện nay. Dù vậy so với những năm trước đây thì Liechtenstein cũng đã có những tiến bộ của mình bởi những thất bại của họ trong thời gian vừa qua cũng không phải là quá cách biệt về mặt tỷ số. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +4.5 hiện nay dù khá mạo hiểm như Liechtenstein vẫn là sự lựa chọn đáng được tin cậy hơn so với đội tuyển Ý.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Liechtenstein +4.5

Tỷ số: 4-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *