Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Bosna & Hercegovina V Hy Lạp – Đối thủ khó nhằn

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 27/3/2019 02:45 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Bosna & Hercegovina xếp hạng thứ 35 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Hy Lạp xếp hạng thứ 45 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Bosna & Hercegovina thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Hy Lạp thắng 5, hòa 0, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 10%)

5. Đối đầu trước đây Bosnia & Herzegovina thắng 1, hòa 4, thua 2 (tỷ lệ thắng kèo 57.14%, tỷ lệ ra tài 42.86%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chiến thắng có phần khó khăn trước Armenia trên sân nhà vừa qua giúp thu về được 3 điểm ở vòng đấu đầu tiên của bảng J này. Dù vậy Bosna & Hercegovina hiện đang phải xếp ở vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng khi hai đối thủ xếp trên là Hy Lạp và đội tuyển Ý đều có được chiến thắng 2-0 trọn vẹn qua đó bất lợi với Bosna & Hercegovina cho cuộc đua giành tấm vé đi tiếp hiện nay.

 

Có trận đón tiếp Hy Lạp trên sân nhà vòng đấu thứ 2 này với Bosna & Hercegovina họ đang có phần được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5/1 hiện nay trước đối thủ của mình. Điều này cũng có thể hiểu được bởi xét cho cùng thì phong độ của Bosna & Hercegovina hiện nay vẫn tốt hơn đối thủ với chỉ 1 thất bại trong 10 trận gần đây nhất. Dù vậy Hy Lạp sẽ là đối thủ không phải là dễ dàng với họ bởi trong quá khứ từng cho thấy họ chỉ thắng 1 trong 7 lần hai đội gặp nhau gần đây.

 

Về phần họ có được chiến thắng 2-0 trước Liechtenstein lượt trận vừa qua trên sân khách là điều không có nhiều bất ngờ bởi năng lực vượt trội so với đối thủ của mình. Mặt khác, tại bảng J này Hy Lạp cũng được kỳ vọng sẽ có sự cạnh tranh cho tấm vé đi tiếp của mình bởi vậy họ sẽ cần phải nỗ lực hơn nhiều sắp tới. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +0.5/1 hiện nay Hy Lạp có phần đáng được tin cậy.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Hy Lạp +0.5/1

Tỷ số: 1-1

 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *