Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Andorra V Albania – Không dễ cho khách

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 26/3/2019 02:45 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Andorra xếp hạng thứ 132 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Albania xếp hạng thứ 61 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Andorra thắng 1, hòa 6, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ ra tài 22.22%)

4. Albania thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đối đầu trước đây Andorra thắng 0, hoà 0, thua 1 (tỷ lệ thắng kèo 100%, tỷ lệ ra tài 0%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phải nhận thất bại 0-2 trên sân nhà trước Iceland lượt trận đầu tiên của bảng H này với là điều khó tránh khỏi bởi trình độ và năng lực của họ hiện nay ở sân chơi khu vực không được đánh giá cao. Dù vậy với Andorra họ cũng đã có được những tiến bộ khá nhiều khi cũng làm khó khăn một đối thủ vừa tham dự sân chơi World Cup 2018 vừa qua như Iceland là điều đã minh chứng được năng lực của Andorra hiện nay.

 

Tiếp tục có được lợi thế về mặt sân nhà ở lượt trận thứ 2 của bảng H này với Andorra tiếp tục là những thử thách khó khăn với họ bởi đối thủ vẫn đang được đánh giá cao hơn là Albania hiện nay. Dù thế, có thể thấy được với Andorra họ có thể hy vọng để tránh một thất bại tiếp theo với tỷ số cách biệt trên sân nhà bởi xét cho cùng đây là đối thủ cũng không mạnh bằng Iceland trước đó hay trong 10 trận gần đây nhất Andorra chỉ thua 3 là những điều cho thấy được những tiến bộ của họ.

 

Về phần họ cũng vừa phải nhận một thất bại trước Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua trên sân nhà cho thấy được phong độ có phần sa sút của họ hiện nay. Thực tế là vậy bởi dù có được lần tham dự Euro 2016 trên đất Pháp trước đây nhưng Albania đã không còn là chính mình sau khi phải nhận những kết quả không như mong muốn của mình trong những năm vừa qua. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng dù có thể sẽ có được một chiến thắng nhưng khả năng sẽ rất khó khăn với Albania là điều có thể xảy ra.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Bắc Andorra +1/1.5

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *