Soi kèo bóng đá

China Cup Nhận định Thái Lan V Uruguay – Trở lại mặt đất

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải China Cup – V

Thời gian thi đấu: 25/3/2019 18:35 Thứ hai (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Thái Lan xếp hạng thứ 115 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Uruguay xếp hạng thứ 7 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Thái Lan thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Uruguay thắng 5, hòa 0, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được chiến thắng 1-0 trước chủ nhà Trung Quốc vừa qua giúp góp mặt ở trận chung kết China Cup lần này trên đất Trung Quốc đáng được khen ngợi với đại diện bóng đá Đông Nam Á. Dù vậy Thái Lan có thể chỉ đạt được những kết quả trên là ấn tượng bởi ở trận chung kết sắp tới đối thủ của họ sẽ là Uruguay được đánh giá với một trình độ và đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với họ hiện nay.

 

Đối đầu trước Uruguay hiện nay Thái Lan đang bị đánh giá rất thấp ở mức tỷ lệ châu Á +2 hiện nay cho thấy được khoảng cách và trình độ của cả hai đội ở thời điểm hiện tại đang là rất lớn trong thời gian này. Điều này cũng không quá bất ngờ khi Thái Lan hiện đang xếp sau Uruguay đến hơn 100 bậc trên bảng xếp hạng FIFA của bóng đá hiện nay là điều đã minh chứng rõ cho những yếu kém này của họ.

 

Về phần , đại diện bóng đá Nam Mỹ đã không quá khó khăn khi có được chiến thắng 3-0 trước Uzbekistan vừa qua cho thấy được năng lực và trình độ của họ hiện nay cho dù không có được đội hình tốt nhất tại chuyến du đấu lần này của mình. Hơn nữa, uruguay cũng từng lên ngôi vô địch giải đấu này năm trước cũng tại Trung Quốc bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng với năng lực như hiện tại sẽ không quá khó hiểu khi Uruguay tiếp tục bước trên mục cao nhất của giải đấu lần này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Uruguay -2

Tỷ số: 1-4

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *