Soi kèo bóng đá

CHI D1 Nhận định U.Concepcion V CSD Antofagasta – Chủ nhà gặp khó

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Chile – V

Thời gian thi đấu: 26/3/2019 06:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. U.Concepcion xếp thứ 14 VĐQG Chile với 4 điểm sau 4 vòng đấu; CSD Antofagasta xếp thứ 12 với 4 điểm sau 4 vòng đấu.

2. U.Concepcion thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. CSD Antofagasta thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây U.Concepcion thắng 5, hoà 2, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sau 4 vòng đấu trôi qua mới chỉ thu về được 4 điểm cùng thành tích thắng 1, hòa 1 và thua 2 là những điều cho thấy được những khó khăn rất lớn của họ trong thời gian này tại sân chơi số 1 Chile. Dù vậy, đây là kết quả không quá bất ngờ và phản ánh được đúng với năng lực của U.Concepcion hiện nay tại sân chơi này bởi họ vốn cũng không phải là được đánh giá quá cao ở sân chơi này.

 

Đón tiếp CSD Antofagasta trên sân nhà sắp tới đây U.Concepcion có phần được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay cho thấy năng lực của họ vẫn có phần được đánh giá nhỉnh hơn ở thời điểm này. Dù vậy đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy được yếu tố về mặt sân nhà của U.Concepcion bởi nếu đúng sức mạnh và phong độ thì CSD Antofagasta hoàn toàn có thể sẽ có một mức tỷ lệ cao hơn hiện tại bởi trong quá khứ họ cũng chiếm được những ưu thế về thành tích đối đầu khi thắng 5 trong khi chỉ 3 lần thất bại trước CSD Antofagasta.

 

Về phần họ cũng chẳng khá hơn là bao khi chỉ có được 4 điểm sau 4 vòng đấu vừa qua và cũng chỉ đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng hiện nay của mình. Nhưng dù vậy CSD Antofagasta lại không bị đánh giá quá thấp cho thấy được năng lực và trình độ của họ hiện nay cũng không có nhiều thua kém so với U.Concepcion hiện nay. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ châu Á +0/0.5 hiện nay CSD Antofagasta có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn CSD Antofagasta +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *