Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Síp V Bỉ – Đẳng cấp vượt trội

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 25/3/2019 02:45 Thứ hai (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Síp xếp hạng thứ 87 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Bỉ xếp hạng thứ 1 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Síp thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Bỉ thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

5. Đối đầu trước đây Síp thắng 0, hoà 0, thua 4 (tỷ lệ thắng kèo 25%, tỷ lệ ra tài 75%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được chiến thắng tưng bừng 5-0 trước đội bóng yếu nhất bảng H này giúp đang có được vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng hiện nay với 3 điểm đã có được. Nhưng dù thế, hy vọng với Síp tại bảng đấu này là không nhiều bởi những đối thủ còn lại của họ tại bảng đấu này có phần được đánh giá cao hơn ngoại trừ trước Kazakhstan được đánh giá là khá cân bằng bởi vậy có thể với họ sau vòng đấu thứ 2 sẽ mất đi vị trí dẫn đầu của mình.

 

Sẽ phải đón tiếp tuyển Bỉ với sức mạnh vượt trội trên sân nhà sắp tới đây với Síp lợi thế đó chính là tiếp tục được thi đấu trên sân nhà. Nhưng dù vậy đây là lợi thế cũng khó có thể giúp họ cản được một chiến thắng của đội khách bởi trình độ và năng lực hiện nay của hai đội là hoàn toàn cách xa nhà khi Síp sẽ phải đối đầu trước sức mạnh của đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng FIFA thế giới hiện nay.

 

Về phần tuyển họ có được chiến thắng 3-1 trước Nga vừa qua đủ minh chứng được sức mạnh vượt trội của mình tại bảng H này bởi Nga chính là đối thủ được xem là hy vọng nhỏ nhoi nhất để có thể cạnh tranh vị trí dẫn đầu bảng H với Bỉ hiện nay. Hơn nữa, thành tích toàn thắng cả 4 lần đối đầu trong quá khứ trước Síp cho thấy sự vượt trội của Bỉ bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng sẽ không quá khó để Bỉ có thể ra về với một chiến thắng cách biệt trước Síp tới đây.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Bỉ -2

Tỷ số: 0-4

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *