Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Hà Lan V Đức – Cuốn bay xe tăng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 25/3/2019 02:45 Thứ hai (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Hà Lan xếp hạng thứ 14 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Đức xếp hạng thứ 16 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Hà Lan thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đức thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 10%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Hà Lan thắng 1, hoà 4, thua 2 (tỷ lệ thắng kèo 33.33%, tỷ lệ ra tài 83.33%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Màn hủy diệt Belarus trên sân nhà vừa qua với họ đang minh chứng được sức mạnh của mình đang dần trở lại trong thời gian vừa qua của mình. Thực tế dù phong độ có thể không được xem là tốt nhất trong 10 trận đấu vừa qua khi chỉ thắng 5 trận đấu nhưng Hà Lan đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác khi chỉ nhận 1 thất bại cho thấy sức mạnh của họ hiện nay cũng không phải là dạng vừa.

 

Có trận đón tiếp đội tuyển Đức trên sân nhà sắp tới đây với Hà Lan những khó khăn và thử thách sẽ là rất lớn bởi đây cũng sẽ là đối thủ cạnh tranh cho tấm vé trực tiếp góp mặt ở vòng chung kết năm sau của mình. Dù vậy với sân nhà làm điểm tựa hiện nay Hà Lan cũng đang có được những cơ hội của mình nhất là khi tại UEFA Nations League cuối năm vừa qua họ cũng đã từng hủy diệt đội tuyển Đức ngay trên sân nhà của mình trước đây.

 

Về phần đội tuyển họ vẫn chưa cho thấy được những hình ảnh khởi sắc gì nhiều trong thời gian vừa qua khi nhọc nhằn để có được trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Serbia tại trận giao hữu cách đây ít hôm. Dù đây cũng mới là lần đầu tiên đội tuyển Đức ra sân tại vòng loại Euro 2020 mùa này như phải hành quân trên sân Hà Lan hiện nay rõ ràng sẽ là bài toán nhiều khó khăn cho những cỗ xe tăng nước Đức bởi theo chuyên gia SocUp nhận thấy rằng với phong độ như hiện nay Đức hoàn toàn có thể phải chịu cảnh ra về trắng tay trước Hà Lan đang tìm lại chính mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Hà Lan đồng banh

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *