Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Ba Lan V Latvia – Đại bàng thắng nhẹ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 25/3/2019 02:45 Thứ hai (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Ba Lan xếp hạng thứ 87 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Latvia xếp hạng thứ 1 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Ba Lan thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Latvia thắng 1, hòa 5, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đối đầu trước đây Ba Lan thắng 2, hoà 0, thua 1 (tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 0%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được chiến thắng quan trọng trước đội tuyển Áo là thành công với vừa qua khi đối thủ chính là đội tuyển được đánh giá cạnh tranh trực tiếp với Ba Lan cho vị trí dẫn đầu của bảng G này. Kết quả này phần nào minh chứng được năng lực và sức mạnh của những chú đại bàng trắng tại vòng loại Euro 2020 năm nay và khả năng vị trí dẫn đầu bảng đấu sẽ nằm trong tay họ nếu như tiếp tục thể hiện tốt được năng lực của mình.

 

Chỉ đón tiếp Latvia bị xem là yếu nhất của bảng đấu này với Ba Lan sẽ không gì tốt hơn cho họ có được chiến thắng thứ 2 tại vòng loại Euro 2020 lần này với sức mạnh được đánh giá vượt trội cùng với những ưu thế về mặt sân nhà. Nhưng dù vậy với Ba Lan những chiến thắng họ có được trong thời gian vừa qua cũng không phải là quá đậm hay thậm chí cả 3 lần đối đầu trước Latvia trong quá khứ Ba Lan thắng 2 thì cũng chỉ là cách biệt 2 bàn.

 

Về phần họ cho thấy được sự yếu kém của mình tại sân chơi khu vực hiện nay khi thất bại 1-3 trên sân Macedonia ở vòng đấu đầu tiên vừa qua do vậy đang xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay không có nhiều bất ngờ. Dù thế, với Latvia có thể thấy được những tiến bộ của họ khi những thất bại trong những năm gần đây của họ cũng không còn quá cách biệt như trong quá khứ. Vì vậy ở mức tỷ lệ châu Á +2.5 hiện nay chuyên gia SocUp cho rằng Latvia có phần đáng được tin cậy hơn.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Latvia +2.5

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *