Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định Cadiz V Cordoba – Đội khách tan hoang

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 25/3/2019 00:00 Thứ hai (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Cadiz xếp thứ 6 Hạng 2 Tây Ban Nha với 48 điểm sau 30 vòng đấu; Cordoba xếp thứ 21 với 22 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Cadiz thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Cordoba thắng 1, hòa 2, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Đối đầu trước đây Cadiz thắng 4, hoà 4, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Mục tiêu góp mặt trong top 6 dẫn đầu với đang hoàn thành đến thời điểm hiện nay bởi họ đang xếp ngay vị trí thứ 6 với 48 điểm có được sau 30 lượt trận mùa này và đang hướng đến vòng play-off cạnh tranh tấm vé vớt lên hạng vào cuối mùa giải năm nay. Dù chặng đường phía trước vẫn còn khá nhiều nhưng với những nỗ lực của mình hiện tại với Cadiz họ cũng xứng đáng ghi tên mình trong top dẫn đầu tại giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa này.

 

Đón tiếp Cordoba trên sân nhà vòng đấu thứ 31 này Cadiz đang được đánh giá vượt trội trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay. Điều này cho thấy được khả năng cũng như sức mạnh của họ so với đối thủ tại thời điểm này vẫn đang có phần được đánh giá cao với sự ổn định của mình nhất là trên sân nhà khi Cadiz đã thắng 8 và mới chỉ 1 lần thất bại cho đến thời điểm hiện tại.

 

Phía bên kia chiến tuyến với khoảng cách 10 điểm ít hơn nhóm an toàn tại mùa giải năm nay rõ ràng cơ hội trụ hạng của họ đang gần như sắp hết khi mùa giải cũng đang trôi về giai đoạn cuối mùa hiện nay. phong độ sân khách với Cordoba là điều cực kỳ đáng thất vọng bởi họ mới chỉ thắng 1 trong khi đã nhận đến 11 thất bại sau 15 vòng đấu mùa này. Bởi vậy với tinh thần sa sút hiện nay chuyên gia SocUp cho rằng Cordoba sẽ khó có thể tránh khỏi một thất bại tiếp theo tại chuyến làm khách sắp tới của họ.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Cadiz -1

Tỷ số: 3-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *