Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Tây Ban Nha V Na Uy – Đẳng cấp vượt trội

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 24/3/2019 02:45 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Tây Ban Nha xếp hạng thứ 9 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Na Uy xếp hạng thứ 45 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Tây Ban Nha thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Na Uy thắng 8, hòa 1, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 20%)

5. Đối đầu trước đây Tây Ban Nha thắng 2, hoà 0, thua 0 (tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 0%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Góp mặt tại bảng F vòng loại Euro 2020 này với họ đang được đánh giá rất cao tại bảng đấu để có thể có được tấm vé góp mặt tại VCK vào năm sau. Đây là điều không quá bất ngờ bởi trình độ của đội bỏ xứ sở Bò tót hiện nay vượt trội so với phần còn lại của bảng đấu và họ cũng đang nỗ lực tìm kiếm lại hình ảnh của mình sau một kỳ World Cup 2018 đầy thất vọng trên đất Nga mùa hè vừa qua.

 

Đón tiếp Na Uy ở lượt trận đầu tiên trên sân nhà tới đây Tây Ban Nha vẫn đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -2 trước đối thủ hiện nay cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ hiện tại. Đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy được giới chuyên môn không chỉ đánh giá cao khả năng chiến thắng của Tây Ban Nha mà còn đánh giá về khả năng có một chiến thắng đậm cho đội chủ nhà. Điều này cũng nằm trong khả năng của họ bởi 2 lần đối đầu trong quá khứ Tây Ban Nha cũng đều chiến thắng cách biệt trước đối thủ của mình trước đây.

 

Về phần những tiến bộ của họ trong thời gian vừa qua là đáng ghi nhận khi thắng 8/10 trận đấu gần đây nhất. Dù vậy Na Uy lại chưa gặp phải thách thức nào quá lớn trong thời gian vừa qua nên không thể khẳng định đó là sức mạnh của họ so với sân chơi khu vực. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng trước một Tây Ban Nha vượt trội về mặt chuyên môn và con người hiện nay Na Uy sẽ khó có thể tạo nên được bất ngờ của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Tây Ban Nha -2

Tỷ số: 3-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *