Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Malta V Faroe Islands – Cơ hội của khách

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 24/03/2019 00h00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————– 

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Malta và Faroe Islands cùng nằm chung tại bảng F.

2. Malta thắng 0, hòa 4, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40% ).

3. Faroe Islands thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30% ).

4. Đối đầu trước đây Malta thắng 1, hòa 1, thua 1 trong 3 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 33.33%, tỷ lệ ra tài 66.67% ).

 

[Ý kiến của chuyên gia]: 

 

Cả và Faroe Islands đều chỉ bị coi là đội bóng lót đường tạ bảng F, vì vậy chiến thắng trong cặp đấu này không có nhiều ý nghĩa về mặt kết quả bởi khả năng họ có thể cạnh tranh được với những đối thủ còn lại đang là bất khả thi. Tuy nhiên, đội thắng vẫn có quyền hy vọng vào điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

 

Malta đang tỏ ra yếu thế hơn so với các vị khách bởi họ thậm chí còn chưa có được chiến thắng nào ở 10 trận gần nhất, trong đó có tới 6 thất bại. Những kết quả trên sân nhà của họ cũng không khá hơn chút nào. Trong khi đó Faroe Islands lại có phần sáng sủa hơn đôi chút, họ cũng không để thua đối thủ ở 2 lần gặp nhau gần nhất khi 2 đội cùng nằm chung bảng đấu tại Nations Laegue.

 

Dễ nhận thấy đang có những bước tiến trước Malta so với thời gian trước đây. Trên sân khách, đội bóng của HLV Lars Olsen ít nhiều cũng đã có được 2 chiến thắng ở 11 trận vừa qua, cũng vì vậy mà họ đang được đặt vào thế cửa trên so với chủ nhà và đây là cơ sở để chuyên gia SocUp khuyên người chơi nên đặt niềm tin vào các vị khách.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Faroe Islands -0/0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *