Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Liechtenstein V Hy Lạp – Nhẹ nhàng lấy điểm

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 24/3/2019 02:45 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Liechtenstein xếp hạng thứ 181 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Hy Lạp xếp hạng thứ 45 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Liechtenstein thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Hy Lạp thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 10%)

5. Đối đầu trước đây Liechtenstein thắng 0, hòa 0, thua 2 (tỷ lệ thắng kèo 100%, tỷ lệ ra tài 0%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Tại bảng J của vòng loại Euro 2020 này chính là đội tuyển bị đánh giá yếu nhất bảng đấu với thân phận của một kẻ lót đường cho bảng đấu này. Thực tế là vậy bởi vị trí thứ 181 trên bảng xếp hạng FIFA hiện nay đủ cho thấy được những yếu kém của Liechtenstein bởi họ đang là một trong những đội tuyển yếu nhất tại châu Âu hiện nay cũng như trên bảng đồ của bóng đá thế giới thì Liechtenstein cũng là đội tuyển thuộc diện yếu kém bậc nhất.

 

Đón tiếp Hy Lạp ở vòng đấu mở màn của bảng J này với Liechtenstein lợi thế sân nhà cũng khó có thể giúp họ tạo nên được bất ngờ khi mức tỷ lệ +2 hiện nay cho thấy được trình độ và đẳng cấp chênh lệch của hai đội hiện nay. Dù vậy với Liechtenstein lợi thế sân nhà cùng với đó là sự hưng phấn của ngày đầu ra quân có thể sẽ là động lực tinh thần với họ cho mục tiêu tránh khỏi một thảm bại bởi những gì họ đã thể hiện gần đây cũng đã có những khởi sắc của mình.

 

Phía bên kia chiến tuyến với dù được đánh giá vượt trội trước Liechtenstein và khó có thể để tuột mất 3 điểm ở ngày đầu ra quân nhưng 2 lần đối đầu trong quá khứ họ thắng cũng không phải là quá cách biệt. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với phong độ cũng không thực sự tốt trong thời gian vừa qua khi chỉ thắng 4/10 trận gần đây nhất Hy Lạp cũng khó có thể ra về với một chiến thắng ấn tượng trên sân Liechtenstein sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Liechtenstein +2

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *