Soi kèo bóng đá

ENG L1 Nhận định Bradford AFC V Blackpool – Nỗ lực trụ hạng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải League One – Anh – V

Thời gian thi đấu: 23/03/2019 22h00 Thứ 7 (GMT+7)

 

———————————————————————– 

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Bradford AFC đang xếp thứ 24 giải League One – Anh sau 38 vòng đấu.

2. Blackpool đang xếp thứ 9 giải Laegue One – Anh sau 38 vòng đấu.

3. Bradford AFC thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40% ).

4. Blackpool thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50% ).

5. Đối đầu trước đây Bradford AFC thắng 4, hòa 0, thua 6 trong 10 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60% ).

 

[Ý kiến của chuyên gia]: 

 

Sau khi có được chiến thắng trước Peterborough United, tiếp tục phải đón nhận 2 trận thua liên tiếp và kết quả này đang khiến cánh cửa ở lại với League One của thầy trò HLV Simon Grayson đang trở nên hẹp dần. Tuy nhiên, sân nhà vẫn là nơi mang lại sự tự tin cho các cầu thủ Bradford AFC khi họ đã không để thua 7/10 trận gần nhất, trong đó có 5 chiến thắng.

 

Bên kia chiến tuyến, đang rất cần điểm để có thể tiếp tục nuôi hy vọng gia nhập top 6. Nhưng với màn trình diễn nghèo nàn thời gian qua thì việc giành chiến thắng trong trận đấu này với đội khách là không khá cao từ giới chuyên môn nhưng chưa chắc họ đã có được kết quả tốt. hề dễ dàng. Mức kèo chấp hiện tại đã cho thấy đội khách vẫn đang nhận được đánh giá

 

Bởi lẽ, trong 4 lần tiếp đón Blackpool gần nhất thì Bradford AFC đã có tới 3 chiến thắng. Họ cũng đang thi đấu rất ấn tượng trên sân nhà, cùng với áp lực từ cuộc chiến trụ hạng sẽ giúp các cầu thủ đội khách thi đấu mạnh mẽ hơn, và chuyên gia SocUp cho rằng họ có quyền hy vọng vào 1 chiến thắng.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Bradford AFC +0

Tỷ số: 1-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *