Soi kèo bóng đá

INT FRL Nhận định Peru V Paraguay – Vẫn còn sa sút

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Giao hữu quốc tế – V

Thời gian thi đấu: 23/3/2019 08:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Peru xếp hạng thứ 20 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Paraguay xếp hạng thứ 33 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Peru thắng 2, hòa 2, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Paraguay thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Peru thắng 6, hòa 0, thua 4 (tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 30%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Trở lại mặt đất sau khi tham dự kỳ World Cup 2018 tại Nga mùa hè vừa qua với họ đang thể hiện phong độ rất là nghèo nàn trong thời gian vừa qua của mình khi đã nhận đến 6 thất bại chỉ trong 10 trận gần đây nhất của họ. Đây là những điều đáng lo ngại với Peru bởi giải đấu vô địch Nam Mỹ cũng chưa đầy 3 tháng nữa sẽ chính thức tranh tài nhưng họ vẫn đang chìm trong những khủng hoảng về mặt phong độ của mình thời gian này.

 

Về phần Paraguay cũng chẳng khá hơn là bao và thậm chí họ còn tệ hơn cả Peru ở thời điểm này khi đã nhận đến 7 thất bại trong 10 trận gần đây nhất của mình. Những kết quả này có thể cho thấy được phần nào sự yếu kém của Paraguay ở sân chơi khu vực hay thậm chí là sân chơi thế giới của họ vẫn chưa thay đổi gì nhiều so với thời hoàng kim của mình từng có những năm tháng ở đỉnh cao của khu vực và thế giới cũng phải biết đến họ.

 

Có được những lợi thế về chuyên môn hiện nay giúp Peru có phần đánh giá nhỉnh hơn ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay. Dẫu thế có thể thấy được đây là mức tỷ lệ khá thấp nếu xét đúng về góc độ của hai đội ở thời điểm này. Do vậy chuyên gia SocUp cho rằng với họ cũng sẽ nỗ lực để có thể cải thiện lại chính mình cho vòng chung kết vô địch Nam Mỹ sắp tới bởi vậy trước Peru cũng chẳng tốt hơn nhiều cơ hội để Paraguay có thể có được một thế trận tốt cũng là điều hy vọng với họ.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Paraguay +0/0.5

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *