Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Albania V Thổ Nhĩ Kỳ – Bắn hạ đại bàng đen

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 23/3/2019 02:45 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Albania xếp hạng thứ 61 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Thổ Nhĩ Kỳ xếp hạng thứ 41 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Albania thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Thổ Nhĩ Kỳ thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

5. Đối đầu trước đây Albania thắng 1, hòa 0, thua 2 (tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ ra tài 33.33%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Ở bảng H vòng loại Euro 2020 hiện nay tuyển Pháp đang được đánh giá là rất vượt trội tại bảng đấu bởi vậy với những tên tuổi như , Thổ Nhĩ Kỳ và Iceland rõ ràng đang hướng đến những mục tiêu cạnh tranh vị trí thứ 2 có thành tích tốt nhất để có thể tham dự lượt play-off tranh tấm vé vào vòng chung kết vào năm sau ở sân chơi số 1 khu vực châu Âu hiện tại.

 

Có được những ưu thế thuận lợi về mặt sân nhà hiện nay nhưng Albania không được đánh giá cao trước Thổ Nhĩ Kỳ có thể cho thấy được trình độ và năng lực của họ so với đối thủ vẫn có phần thua kém hiện tại. Điều này cũng có thể hiểu được bởi trong quá khứ Albania đã từng thua 2 và chỉ thắng 1 trước Thổ Nhĩ Kỳ và hiện nay năng lực của họ tại sân chơi Euro này cũng không phải là được đánh giá cao.

 

Phía bên kia chiến tuyến vớidù phong độ của họ trong thời gian vừa qua không thực sự tốt đẹp khi chỉ thắng 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất. Dù vậy họ vẫn đang được đánh giá cao trước Albania ở chuyến làm khách này cho thấy được trình độ và năng lực của họ vẫn có phần được đánh giá tốt hơn. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay Thổ Nhĩ Kỳ có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Thổ Nhĩ Kỳ -0/0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *