Soi kèo bóng đá

ENG L1 Nhận định Shrewsbury Town V Portsmouth – Khắc tinh của khách

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải League One – V

Thời gian thi đấu: 23/3/2019 22:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Shrewsbury Town xếp thứ 18 League One với 43 điểm sau 38 vòng đấu; Portsmouth xếp thứ 4 với 71 điểm sau 38 vòng đấu.

2. Shrewsbury Town thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Portsmouth thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Shrewsbury Town thắng 5, hòa 1, thua 1 ( Tỷ lệ thắng kèo 85.71%, Tỷ lệ nổ tài 42.86%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang phải xếp ở vị trí thứ 18 của sân chơi League One hiện nay với sẽ là những khó khăn cho chặng đường còn lại của họ tại mùa giải năm nay. Thật vậy bởi Shrewsbury Town chỉ xếp trên nhóm xuống hạng mùa này vỏn vẹn 1 điểm do vậy họ sẽ cần phải cải thiện hơn rất nhiều cho chặng đường sắp tới của mình nếu không muốn lâm vào hoàn cảnh khó khăn hơn nữa của mình.

 

Sẽ đón tiếp Portsmouth trên sân nhà sắp tới đây với Shrewsbury Town sẽ là những khó khăn rất lớn với mình bởi đối thủ đang nằm trong top dẫn đầu tại mùa giải năm nay. Dù vậy Shrewsbury Town lại được xem như một khắc tinh của Portsmouth trong những năm vừa qua khi 6 lần đối đầu gần đây nhất họ đã thắng 5 và chỉ hòa 1 trước đối thủ hay trong quá khứ Shrewsbury Town cũng mới chỉ 1 lần thất bại trước Portsmouth.

 

Về phần vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng có thể với Portsmouth là đã thành công mùa này bởi đây sẽ là vị trí họ có thể tham dự loạt trận play-off lên hạng vào cuối mùa giải năm nay. Dù hy vọng cạnh tranh tấm vé lên hạng trực tiếp với Portsmouth là vẫn còn nhưng phong độ cũng có phần thất thường sẽ là rất khó với Portsmouth cho mục tiêu của mình. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng chuyến làm khách sắp tới với Portsmouth cũng thực sự là những khó khăn với họ.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Shrewsbury Town đồng banh

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *