Soi kèo bóng đá

China Cup Nhận định Uruguay V Uzbekistan – Sức mạnh Nam Mỹ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải China Cup – V

Thời gian thi đấu: 22/3/2019 18:35 Thứ sáu (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Uruguay xếp hạng thứ 7 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Uzbekistan xếp hạng thứ 89 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Uruguay thắng 5, hòa 0, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Uzbekistan thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Uruguay thắng 1, hòa 0, thua 0 (tỷ lệ thắng kèo 100%, tỷ lệ ra tài 0%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có cuộc hành trình trên đất Trung Quốc tham dự giải đấu tứ hùng thường niên với họ đang được đánh giá vượt trội ở thời điểm này để có thể lên ngôi vô địch như lần tham dự gần đây nhất vào năm ngoái. Thực tế là vậy bởi so với Trung Quốc, Thái Lan và Uzbekistan hiện nay rõ ràng năng lực của một đại diện đến từ vùng đất Nam Mỹ đang được đánh giá rất cao ở thời điểm này.

 

Sẽ đối đầu trước Uzbekistan tại trận đấu ra quân lần này Uruguay đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -1.5/2 hiện nay cho thấy được trình độ và năng lực của họ hiện tại so với đối thủ của mình là rất lớn. Điều này cũng đang nằm trong khả năng của Uruguay hiện nay bởi trong quá khứ họ cũng đã từng có được chiến thắng 3-0 trước đối thủ đủ cho thấy được năng lực và trình độ của họ.

 

Về phần ,phong độ trong thời gian vừa qua dù giúp họ góp mặt đến vòng 1/8 Asian Cup 2019 hồi đầu năm nhưng có thể thấy được trình độ và sức mạnh của họ hiện nay vẫn không được đánh giá cao ở sân chơi khu vực. Nhất là khi phải đối đầu trước đối thủ thuộc diện hàng đầu thế giới hiện nay thực sự sẽ là những khó khẳn rất lớn với Uzbekistan hiện nay. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sức mạnh của mình Uruguay sẽ có được chiến thắng cách biệt ở ngày đầu ra quân.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Uruguay -1.5/2

Tỷ số: 3-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *