Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định CD Lugo V Albacete – Khó cho chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 24/3/2019 00:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. CD Lugo xếp thứ 18 Hạng 2 Tây Ban Nha với 32 điểm sau 30 vòng đấu; Albacete xếp thứ 5 với 50 điểm sau 29 vòng đấu.

2. CD Lugo thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 33.33%, tỷ lệ ra tài 66.67%)

3. Albacete thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 10%)

4. Đối đầu trước đây CD Lugo thắng 4, hòa 3, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 37.50%, Tỷ lệ nổ tài 37.50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang thoi thóp ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng hiện nay với 32 điểm sau 30 vòng đấu với những lo ngại sẽ là rất lớn với họ ở chặng đường còn lại của mùa giải năm nay. Thực tế là vậy bởi CD Lugo chỉ nhiều hơn nhóm xuống hạng mùa này vỏn vẹn 2 điểm trên bảng xếp hạng mùa này cho thấy được phần còn lại của mùa giải họ sẽ phải chống lại với những nguy cơ bị đẩy xuống nhóm xuống hạng mùa này.

 

Đón tiếp Albacete trên sân nhà ở vòng đấu này CD Lugo có phần được đánh giá nhỉnh hơn ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay trước đối thủ. Đây là mức tỷ lệ cho thấy được trình độ và năng lực của họ được đánh giá cao hiện nay cũng bởi yếu tố về mặt sân nhà đang có được ở thời điểm này. Thực tế với CD Lugo thử thách sẽ là rất lớn khi đối thủ lại đang hướng đến những mục tiêu ở nhóm dẫn đầu của bảng xếp hạng hiện nay.

 

Về phần họ đang có được vị trí thứ 5 với 50 điểm đang có được mùa này là một thành công rất lớn với Albacete, khoảng cách với vị trí lên hạng trực tiếp chỉ là 7 điểm ít hơn tuy nhiên Albacete đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu hiện nay đủ cho thấy những cơ hội của họ vẫn còn nguyên vẹn cho cạnh tranh tấm vé lên hạng trực tiếp mùa giải năm sau. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với năng lực của mình hiện nay Albacete hoàn toàn có thể có được kết quả khả quan tại chuyến làm khách sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Albacete +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *