Soi kèo bóng đá

EURO Cup Nhận định Áo V Ba Lan – Khó hạ Đại bàng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Vòng loại Euro 2020 – V

Thời gian thi đấu: 22/3/2019 02:45 Thứ sáu (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Áo xếp hạng thứ 23 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Ba Lan xếp hạng thứ 20 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Áo thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Ba Lan thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Áo thắng 0, hòa 1, thua 2 (tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được những tiến bộ trong thời gian vừa qua khi thu về được 6 chiến thắng trong 10 trận đấu trên mọi đấu trường giúp có phần được đánh giá cao tại vòng loại Euro 2020 hiện nay. Thực tế với tuyển Áo cơ hội cũng rất rõ ràng bởi tại bảng G này cái tên Ba Lan sẽ là vật cản lớn nhất với họ trong khi những đối thủ như Slovenia, Israel, FYR Macedonia và Latvia có phần không được đánh giá cao.

 

Có trận khởi đầu tại bảng G này trước chính đối thủ sẽ cạnh tranh tấm vé trực tiếp với mình là Ba Lan sẽ là những thử thách thực sự nhiều khó khăn với tuyển Áo hiện nay. Dù đang được giới chuyên môn đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay nhưng so với năng lực thực sự thì tuyển Áo có phần thua thiệt trước đối thủ của mình bởi cả 3 lần gặp nhau trong quá khứ họ đã thua 2 và chỉ 1 lần có điểm trước Ba Lan ở một trận hòa.

 

Về phần dù phong độ trong thời gian vừa qua là chưa thực sự tốt khi chỉ thắng 2 trong 10 trận trên mọi đấu trường nhưng với năng lực của một đội tuyển vừa tham dự sân chơi World Cup rõ ràng tuyển Ba Lan sẽ đặt quyết tâm rất nhiều tại kỳ Euro 2020 lần này. Bởi vậy từng có được những thành công trước tuyển Áo trong quá khứ chuyên gia SocUp cho rằng Ba Lan sẽ biết cách đem về những thuận lợi cho mình tại bảng G vòng loại Euro 2020 lần này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Ba Lan +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *