Soi kèo bóng đá

DEN D1 Nhận định Lyngby V Silkeborg – Chủ cười lên

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng nhất Đan Mạch – V

Thời gian thi đấu: 21/3/2019 01:00 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Lyngby  thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất 

2. Santos thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây 

3. Đối đầu trước đây Lyngby  thắng 5, hòa 4, thua 1. 

 

[Ý kiến của chuyên gia] 

 

Đoàn quân duy trì ra bộ mặt khá xuất sắc sau từ kỳ nghỉ mùa đông, họ thể hiện phong độ xuất sắc trong 3 trận gần nhất và giành thành tích bất bại với 2 thắng 1 hòa. Đáng chú ý nữa là họ mang được niềm tin cho các nhà đầu tư về mặt kèo châu Á, đây sẽ rất ảnh hưởng tới niềm tin của nhà cái. Chính màn trình diễn ấn tượng này giúp Lyngby leo một mạch tử nửa cuối BXH lên vị trí thứ 7 với 30 điểm. Quan trọng nhất là họ có nắm bắt được cơ hội hay không, vì đây là thời điểm quan trọng cho để thăng hạng. Lúc này Lyngby chỉ kém đội đứng thứ 3 khoảng cách 6 điểm và mùa giải vẫn còn 11 vòng đấu nữa mới hạ màn.

 

Bên phần sân đối diện, dựa vào thực lực tương đối ổn định đó Silkeborg đang được đứng thứ 2 trên BXH với 38 điểm, bằng điểm đội đầu bảng Viborg nhưng kém hơn về hiệu số bàn thắng bại. Trong khi đó, cách biệt so với đội đứng sau cũng chỉ là 2 điểm. Cho nên cuộc tranh đấu vô địch sẽ rất khốc liệt. Có điều đáng chú ý Silkeborg có điểm rất giống với Lyngby là họ cũng có phong độ rất tốt sau kỳ nghỉ mùa đông với 3 trận không thua liên tiếp. Tính xa hơn họ giành thắng 6 trận, hòa 3 trận và thua 1 trận trong 10 trận đấu gần đây.

 

Có điều rất đáng tiếc là đội khách luôn luôn có phong độ không tốt trên sân khách, họ hay bị thua trên sân khách, cái thể hiện là họ chỉ thắng 2 trận trong 6 trận sân khách gần nhất.  Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng đang chống lại Silkeborg, khi không thắng 7 trận gần nhất với 4 thất bại, trong đó có 2 thất bại liên tiếp ở mùa giải này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn  Lyngby cả trận

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *