Soi kèo bóng đá

China Cup Phân tích Trung Quốc V Thái Lan – Trung Quốc giành thắng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải China Cup – V

Thời gian thi đấu: 21/3/2019 18:35 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Trung Quốc thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất 

2. Thái Lan thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây 

3. Đối đầu trước đây Trung Quốc thắng 4, hòa 1, thua 2

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Trung Quốc mời 3 đại diện là Thái Lan, Uzbekistan và Uruguay tại China Cup 2019 này. Bốn đội bóng sẽ chia thành 2 cặp bởi giai đoạn quốc tế được kéo dài 10 ngày. Trong đó sẽ có 2 đội bóng được giành vé vào chung kết và 2 đội bóng thua còn lại sẽ tranh thủ giải 3. sẽ đối đầu với Thái Lan trong trận đấu sớm, trong khi Uzbekistan chạm trán Uruguay.

 

HLV Cannavaro không có quá nhiều thay đổi so với người thầy Lippi để chuẩn bị cho trận đấu này, khi vẫn sử dụng bộ khung đội hình cũ. Chỉ có 3 tân binh mới là Xie Pengfei, Lü Wenjun, và Li Lei được tham dự vào mùa giải này. Thế không khó nhận ra đội bóng Trung Quốc vẫn chỉ là bình cũ rượu mới. 

 

Với ĐTcũng có tình hình giống bên Trung Quốc, họ quyết định gạch tên nhiều công thần như tiền đạo Teerasil Dangda và thủ thành Kawin Thamsatchanan. Phong độ gần đây cũng không thể nói tốt lắm với thành tích thắng 3 hòa 4 thua 3 trong 10 trận đấu gần đây.  Điều đáng chú ý là họ luôn là đội bóng yếu hơn trong trận đối đầu với Trung Quốc, đối đầu trước Trung Quốc thắng 4 hòa 1 thua 2 sẽ tạo áp lực lớn cho đội bóng Thái Lan. Chưa kể, lịch sử 3 trận đối đầu gần nhất đều ghi nhận sự vượt trội của Trung Quốc khi toàn thắng

 

Trận chơi này Trung Quốc sẽ chiếm ưu thế địa điểm bởi họ luôn chơi tốt hơn trên sân nhà, nên họ được đánh giá cao hơn so với Thái Lan. Dựa vào phân tích trên chuyên gia SocUp tin rằng Trung Quốc sẽ nắm bắt cơ hội giành được thắng lợi.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Trung Quốc -1 cả trận

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *