Soi kèo bóng đá

ITA C1 Nhận định AS Calcio Potenza V Sicula Leonzio – Khó có chiến thắng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Serie C1C – V

Thời gian thi đấu: 20/03/2019 20h30 Thứ 4 (GMT+7)

 

———————————————————————– 

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. AS Calcio Potenza đang xếp thứ 5 giải Serie C1C sau 28 vòng đấu.

2. Sicula Leonzio đang xếp thứ 11 giải Serie C1C sau 29 vòng đấu.

3. AS Calcio Potenza thắng 4, hòa 5, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ ra tài 11.11% ).

4. Sicula Leonzio thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 30% ).

5. Đối đầu trước đây AS Calcio Potenza thắng 0, hòa 0, thua 1 trong 1 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 100% ).

 

[Ý kiến của chuyên gia]: 

 

Với thành tích bất bại ở cả 8 vòng đấu vừa qua, trong đó có 4 chiến thắng đã giúp rút ngắn khoảng cách với nhóm 4, nhưng để có thể bắt kịp nhóm này và mở ra hy vọng thăng hạng cho mình thì vẫn là khó khăn rất lớn với họ khi khoảng cách vẫn đang là 9 điểm trong khi thời gian còn lại của mùa giải là không còn nhiều.

 

Bên kia chiến tuyến, cũng đã có những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian gần đây với liên tiếp những chiến thắng để thoát ra khỏi khu vực cuối bảng. Chỉ trong 5 vòng đấu vừa qua họ đã có tới 4 chiến thắng. Tuy phải làm khách của AS Calcio Potenza vào thời điểm này là chẳng dễ dàng gì nhưng việc có được chiến thắng trong trận lượt đi giữa 2 đội sẽ giúp các vị khách tự tin hơn rất nhiều.

 

Dù mới chỉ để thua duy nhất 1 trận trong 10 trận sân nhà gần nhất nhưng AS Calcio Potenza cũng chỉ có được 4 chiến thắng. Trong khi đó Sicula Leonzio cũng chỉ để thua 3/9 trận sân khách vừa qua, đây là cơ sở để chuyên gia SocUp tin vào khả năng giành điểm của đội khách hơn.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Sicula Leonzio +0.5

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *