Soi kèo bóng đá

INT FRL Nhận định Wales V Trinidad & Tobago – Sức mạnh vượt trội

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Giao hữu quốc tế – V

Thời gian thi đấu: 21/3/2019 02:45 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Wales xếp hạng thứ 19 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Trinidad & Tobago xếp hạng thứ 93 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Wales thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Trinidad & Tobago thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 42.86%, tỷ lệ ra tài 42.86%)

5. Đối đầu trước đây Wales thắng 1, hòa 0, thua 0 (tỷ lệ thắng kèo 100%, tỷ lệ ra tài 100%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Để chuẩn bị cho vòng loại Euro 2020 sắp tới có được một bài test chuẩn bị cho giải đấu của mình. Thực tế trước một Trinidad & Tobago không được đánh giá cùng đẳng cấp hiện nay rõ ràng sẽ là những cơ hội để thầy trò HLV Ryan Giggs có thể phát huy được năng lực và sức mạnh của mình hiện nay và quan trọng hơn đó chính là tìm ra những giải pháp tốt nhất cho giải đấu quan trọng sắp tới của mình.

 

Với năng lực và sức mạnh vượt trội của mình hiện nay do vậy Wales đang được đánh giá rất cao ở thời điểm này trước Trinidad & Tobago với mức tỷ lệ châu Á -1.5/2 hiện nay. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi trình độ và đẳng cấp chênh lệch là điều đã hiển thị rõ khi Wales đang xếp thứ 19 trên bảng xếp hạng FIFA của bóng đá hiện nay thì Trinidad & Tobago chỉ đang xếp thứ 93 của bảng xếp hạng này.

 

Về phần , đại diện bóng đá khu vực CONCACAF dù đã có được những tiến bộ của mình hiện tại nhưng có thể thấy được trình độ của họ vươn ra tầm thế giới cần còn nhiều điểm hạn chế của mình. Minh chứng sát thực đó là những thất bại trước các đại diện châu Á vừa qua như Thái Lan, Iran là những điều cho thấy bộ mặt yếu kém của Trinidad & Tobago. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sức mạnh hiện nay của mình Wales sẽ có một chiến thắng cách biệt trước Trinidad & Tobago.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Wales -1.5/2

Tỷ số: 3-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *