Soi kèo bóng đá

INT FRL Nhận định Mỹ V Ecuador – Khó có bất ngờ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải giao hữu quốc tế – V

Thời gian thi đấu: 22/03/2019 07h00 Thứ 6 (GMT+7)

 

———————————————————————– 

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Mỹ thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40% ).

2. Ecuador thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50% ).

3. Đối đầu trước đây Mỹ thắng 3, hòa 1, thua 1 trong 5 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40% ).

 

[Ý kiến của chuyên gia]: 

 

Trong năm vừa qua, đã tham gia rất nhiều những trận đấu giao hữu, dẫu vậy kết quả thu được lại chẳng mấy khả quan. Họ chỉ có được chiến thắng trước những đội bóng bị đánh giá yếu hơn như Panama hay Costa Rica. Còn khi đụng độ những đối thủ mạnh kết quả thầy trò HLV Bruce Arena nhận được cũng chỉ là những trận hòa và thua.

 

Còn cũng không thi đấu nhiều với những đội bóng lớn. Đối thủ mạnh nhất mà họ đụng độ trong năm qua là Peru và đoàn quân của HLV Gustavo Quinteros đã có được chiến thắng ngay trên sân đối phương. Hiện tại thì Ecuador cũng không được đánh giá cao so với Mỹ, họ thậm chí còn đang thua thiệt trong thành tích đối đầu khi để thua 3/5 lần gặp nhau gần nhất và chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng.

 

Trước khi Copa America diễn ra vào tháng 6 tới đây thì Mỹ cũng được xem là cơ hội tốt để HLV Gustavo Quinteros có thể thử nghiệm đội hình cũng như kiểm chứng lại sức mạnh của đội bóng. Tuy nhiên sẽ khó có chiến thắng cho các vị khách Nam Mỹ khi mà đội bóng xứ Cở hoa cũng đang muốn lấy lại hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ, do đó chuyên gia SocUp tin rằng chiến thắng sẽ giành cho chủ nhà.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Mỹ -0/0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *