Soi kèo bóng đá

CON CSA Nhận định Union Santa Fe V Independiente – Cơ hội chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Copa Sudamericana – V

Thời gian thi đấu: 21/3/2019 07:30 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Union Santa Fe xếp thứ 7 VĐQG Argentina với 34 điểm sau 23 vòng đấu. 

2. Independiente del Valle xếp thứ 16 VĐQG Colombia với 10 điểm sau 9 vòng đấu.

3. Union Santa Fe thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Independiente del Valle thắng 2, hòa 6, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được những mặt thành công hiện nay với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng ở giải đấu số 1 Argentina mùa này với họ đang có được tinh thần cũng như sự quyết tâm của mình ở sân chơi khu vực sắp tới. Thực tế là vậy bởi cơ hội để Union Santa Fe có được tấm vé đi tiếp cũng rất khả quan bởi đối thủ của họ là một đại diện của nền bóng đá Colombia không được đánh giá cao so với Union Santa Fe ở thời điểm hiện nay.

 

Đón tiếp Independiente del Valle ở trận lượt đi trên sân nhà sắp tới đây với Union Santa Fe họ có được những thuận lợi của mình qua đó được đánh giá cao ở thời điểm hiện nay với mức tỷ lệ châu Á -0.5/1 hiện tại. Điều này cũng có thể hiểu được bởi lợi thế sân nhà mà họ đang có được những như đối thủ không có trình độ cao hơn và đang sa sút khá nghiêm trọng tại mùa giải năm nay.

 

Về phần vị trí thứ 16 tại giải VĐQG Colombia hiện nay có thể cho thấy được trình độ và năng lực của họ ở thời điểm hiện nay có những yếu kém rõ ràng về mặt phong độ của họ. Vì vậy với Independiente del Valle mục tiêu sân chơi quốc nội để cải thiện tình hình có phần sẽ quan trọng hơn trong khi sân chơi khu vực họ khó có thể hy vọng đi tiếp với năng lực hiện nay. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng Union Santa Fe sẽ có được chiến thắng sắp tới đây.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Union Santa Fe -0.5/1

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *