Soi kèo bóng đá

SCO CH Nhận định Dundee United V Ross County – Khách thăng hoa

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng nhất Scotland – V

Thời gian thi đấu: 20/3/2019 02:45 Thứ tư (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Dundee United xếp thứ 2 Hạng nhất Scotland với 46 điểm sau 27 vòng đấu; Ross County xếp thứ 1 với 57 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Dundee United thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Ross County thắng 8, hòa 2, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Đối đầu trước đây Dundee United thắng 5, hòa 0, thua 5 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 70%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù được kỳ vọng khá nhiều tại giải đấu hạng nhất Scotland ở mùa giải năm nay nhưng với kết quả có được của họ lại không thực sự được gọi là thành công như mong muốn. Thực tế là vậy bởi khả năng cạnh tranh tấm vé lên hạng trực tiếp với Dundee United không thực sự còn nhiều khi vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng đang có được 11 điểm nhiều hơn trước Dundee United trên bảng xếp hạng hiện nay.

 

Sẽ đón tiếp chính đối thủ đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện nay với Dundee United những hy vọng để họ có thể thu hẹp được khoảng cách trên bảng xếp hạng mùa này là điều mà họ đang hướng đến. Nhưng dù thế, những khó khăn có thể sẽ đến với Dundee United ở vòng đấu tới đây khi đối thủ về mặt trình độ và phong độ tại mùa giải này rõ ràng Ross County có những phần vượt trội hơn so với họ ở thời điểm này với vị trí dẫn đầu hiện tại.

 

Phía bên kia chiến tuyến vẫn đang cho thấy được sức mạnh của mình ở giải hạng nhất nước Anh mùa này với vị trí dẫn đầu của bảng xếp hạng. Phong độ cũng đang thăng hoa với 8/10 trận đấu gần đây có được chiến thắng trong khi họ vẫn duy trì thành tích bất bại của mình. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sự ổn định như hiện nay cơ hội để Ross County có thêm một chiến thắng là điều khả quan với họ.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Ross County đồng banh

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *