Soi kèo bóng đá

GRE D1 Nhận định Aris Salonica V Apollon Smirnis – Vùng vẫy kháng cự

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Hy Lạp – V

Thời gian thi đấu: 19/3/2019 00:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Aris Salonica xếp thứ 6 VĐQG Hy Lạp với 37 điểm sau 24 vòng đấu; Apollon Smirnis xếp thứ 16 với 10 điểm sau 24 vòng đấu.

2. Aris Salonica thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 20%)

3. Apollon Smirnis thắng 1, hòa 2, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Aris Salonica thắng 2, hoà 1, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 25%, Tỷ lệ nổ tài 75%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang có được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng mùa này với họ đang thể hiện quyết tâm để chen chân vào top 5 dẫn đầu tại mùa giải nhằm tìm kiếm tấm vé tham dự play-off cạnh tranh tấm vé tham dự sân chơi Europa league mùa giải năm sau của mình bởi khoảng cách chỉ là 1 điểm đang ít hơn top 5 dẫn đầu sân chơi số 1 Hy Lạp hiện nay. Vì vậy Aris Salonica sẽ cần những nỗ lực rất lớn cho những mục tiêu và tham vọng của họ tại mùa giải năm nay.

 

Sẽ đón tiếp trên sân nhà vòng đấu này với Aris Salonica sẽ là cơ hội bằng vàng để họ có thể thu về được 3 điểm trọn vẹn hiện nay khi đối thủ đang xếp cuối bảng xếp hạng tại mùa giải năm nay. Chính bởi vậy Aris Salonica đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -1.5/2 hiện nay cho thấy được sự vượt trội của họ. Dù thế cũng sẽ không quá dễ dàng với Aris Salonica khi Apollon Smirnis sẽ vùng vẫy kháng cự cho những lượt trận cuối của mùa giải năm nay trước khi chia tay giải đấu số 1 Hy Lạp mùa giải năm sau.

 

Phía bên kia chiến tuyến những yếu kém của Apollon Smirnis là điều không hề bàn cãi khi họ đã nhận đến 18 thất bại chỉ sau 24 lượt trận mùa này. Nhưng dù thế, với 40 bàn thua phải nhận sau 24 vòng đấu có thể cho thấy những thất bại mà Apollon Smirnis thường nhận có phần cũng không phải quá cách biệt. Vì vậy trước Aris Salonica hiện nay theo chuyên gia SocUp đánh giá nếu nỗ lực hết mình khả năng tránh khỏi một thất bại cách biệt của Apollon Smirnis cũng rất khả quan.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Apollon Smirnis  +1.5/2

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *