Soi kèo bóng đá

GER D3 Nhận định Hansa Rostock V Hallescher – Hướng về top 2

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 3 Đức – V

Thời gian thi đấu: 19/3/2019 01:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Hansa Rostock xếp thứ 12 Hạng 3 Đức với 37 điểm sau 27 vòng đấu; Hallescher xếp thứ 3 với 48 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Hansa Rostockl thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 12.50%)

3. Hallescher thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 37.50%, tỷ lệ ra tài 25%)

4. Đối đầu trước đây Hansa Rostock thắng 6, hoà 1, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 70%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phong độ không được tốt ở mùa giải năm nay với cơ hội cạnh tranh tấm vé lên hạng của họ ở giải hạng 3 Đức mùa này không còn nhiều bởi khoảng cách 11 điểm với top 3 dẫn đầu hiện nay trên bảng xếp hạng mùa này. Chính bởi thế với Hansa Rostock mùa giải có thể xem như đã sớm kết thúc với họ bởi khoảng cách mà họ tạo ra được với nhóm cuối của bảng xếp hạng cũng đã khá an toàn ở thời điểm hiện nay.

 

Sẽ đón tiếp trên sân nhà tới đây với Hansa Rostock lợi thế sân nhà có thể sẽ không đủ để giúp họ có được một thế trận có lợi với mình. Thực tế là vậy bởi mức tỷ lệ châu Á 0:0 hiện nay cho thấy năng lực của Hansa Rostock vẫn không được đánh giá cao hiện nay cho dù trong quá khứ họ từng thắng 6 và chỉ thua 3 trước Hallescher ở trong 10 lần đối đầu gần đây nhất của họ có thể cho thấy được những khó khăn sắp tới của Hansa Rostock.

 

Về phần Hallescher họ đang có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng đủ điều kiện để tham dự trận play-off lên hạng vào cuối mùa giải, dù thế với Hallescher hiện nay họ vẫn đang hướng đến top 2 dẫn đầu bởi khoảng cách chỉ là 3 điểm ít hơn do vậy Hallescher sẽ có những nỗ lực để cạnh tranh tấm vé lên hạng trực tiếp của mình. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sự quyết tâm của mình sắp tới Hallescher có phần đáng được tin cậy vòng đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Hallescher đồng banh

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *