Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Ajaccio GFCO V Lens – Mục tiêu của khách

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 19/3/2019 02:45 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Ajaccio GFCO xếp thứ 16 Hạng 2 Pháp với 30 điểm sau 28 vòng đấu; Lens xếp thứ 5 với 48 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Ajaccio GFCO thắng 1, hòa 5, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 44.44%, tỷ lệ ra tài 44.44%)

3. Lens thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Ajaccio GFCO thắng 0, hoà 2, thua 5 ( Tỷ lệ thắng kèo 0%, Tỷ lệ nổ tài 42.86%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chỉ đang xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng mùa này với 30 điểm có được thì những nỗ lo cho cuộc chiến trụ hạng với là điều có thể thấy được bởi họ chỉ đang có 3 điểm nhiều hơn nhóm "cầm đèn đỏ" ở mùa giải năm nay. Đây là kết quả đáng thất vọng với những gì mà Ajaccio GFCO đang thể hiện ở mùa giải bởi họ không phải là CLB bị đánh giá thấp tại giải hạng 2 Pháp hiện nay nhưng kết quả thì lại đem đến những thất vọng.

 

Đón tiếp trên sân nhà ở vòng đấu thứ 29 tới đây với Ajaccio GFCO dù lợi thế về mặt sân nhà đang có được hiện nay là rất lớn nhưng họ cũng không được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á +0.5 hiện nay. Mức tỷ lệ này có thể cho thấy được năng lực và sức mạnh của Ajaccio GFCO ở thời điểm này so với đối thủ là có phần thua kém nhiều. Hơn nữa, trong 7 lần đối đầu trước đó Ajaccio GFCO chỉ hoà 2 trong khi nhận 5 thất bại có thể thấy được những khó khăn rất lớn của họ.

 

Về phần Lens hiện nay vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng giúp họ sẽ có được cơ hội tham dự trận play-off lên hạng vào cuối mùa. Dù thế với mục tiêu lên hạng trực tiếp chỉ kém 7 điểm trong khi đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu cơ hội để Lens có thể thu hẹp khoảng cách là điều khả quan khi chỉ phải làm khách trước Ajaccio GFCO tới đây. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sự quyết tâm của mình hiện nay Lens có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Lens -0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *