Soi kèo bóng đá

Bóng đá Ý – Nhận định Genoa V Juventus – Sân nhà lì lợm

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Italia – V

Thời gian thi đấu: 17/3/2019 18:30 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Genoa xếp vị trí thứ 13 Serie A Italia với 30 điểm sau 27 vòng đấu. 

2. Juventus xếp vị trí thứ 1 Serie A Italia với 75 điểm sau 27 vòng đấu.

3. Genoa thắng 2, hòa 6, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Juventus thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 70%)

5. Đối đầu trước đây Genoa thắng 2, hoà 1, thua 7 (Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vừa có cuộc ngược dòng ngoạn mục trước Atletico Madrid tại vòng 1/8 Champions League giúp góp mặt ở vòng tứ sân chơi danh giá khu vực châu Âu mùa này. Đây là kết quả đáng được khen ngợi cho những nỗ lực của Juventus hiện nay bởi đây sẽ là mục tiêu quan trọng với họ cho tham vọng tại mùa giải khi đối tại sân chơi Serie A mùa này Juventus dường như không có đối thủ cho cuộc đua vô địch của mình.

 

Sẽ có chuyến làm khách trên sân Genoa tới đây Juventus đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay. Mức tỷ lệ này là không quá bất ngờ bởi trình độ và đẳng cấp của Juventus tại mùa giải đã được thể hiện rõ qua thành tích bất bại của 27 vòng đấu mùa này khi đã thu về được 24 trận thắng và 3 trận hòa. Dù thế, với Juventus họ có thể sẽ có những toan tinh nghỉ ngơi sau khi vừa hoàn thành được mục tiêu tại Champions League và khoảng cách đã khá an toàn với cuộc đua vô địch mùa này.

 

Về phần dù không có được vị trí thực sự tốt hiện nay với vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng nhưng họ cũng là đối thủ khá lì lợm trên sân nhà mùa này với chỉ 3 lần thất bại cho tới thời điểm hiện nay. Hơn nữa trong 10 trận gần đây nhất Genoa cũng cho thấy được bản chất của mình với 2 chiến thắng cùng 6 trận hòa điểm này  trong khi chỉ 2 lần thất bại. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng trong bối cảnh hiện nay lựa chọn Genoa vẫn là sáng suốt hơn.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Genoa +1

Tỷ số: 1-1


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *