Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Lyonnais V Montpellier – Vực dậy tinh thần

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 17/3/2019 20:30 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Lyonnais xếp thứ 3 Ligue 1 với 50 điểm sau 28 vòng đấu; Montpellier xếp thứ 7 với 42 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Lyonnais thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Montpellier thắng 2, hòa 6, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Lyonnais thắng 5, hoà 4, thua 1 (Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chính thức khép lại giấc mơ Champions League mùa giải năm nay tại vòng tứ kết sau thất bại 1-5 trước Barcelona vừa qua với họ quay về với mục tiêu của mình tại sân chơi Ligue 1 mùa này. Thực tế khoảng cách với đối thủ xếp sau hiện nay chỉ còn lại là 3 điểm nhiều hơn khiến cho mục tiêu giành tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau với Lyonnais sẽ có những khó khăn cho chặng đường còn lại của mùa giải.

 

Sẽ đón tiếp Montpellier trên sân nhà sắp tới Lyonnais đang được đánh giá vượt trội trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ so với đối thủ là được đánh giá cao. Điều này cũng có thể hiểu được bởi đây sẽ là mục tiêu quan trọng và rất lớn với Lyonnais hiện nay khi vị trí đang bị đe dọa bởi đối thủ đang xếp ngay phía sau mình do vậy họ sẽ cần những nỗ lực hơn rất nhiều ở mùa giải.

 

Về phần phong độ dù không quá tệ trong thời gian vừa qua khi chỉ thua 2 trận trong 10 trận gần đây nhất nhưng có thể thấy được những sa sút của họ trong thời gian này với vỏn vẹn 2 chiến thắng có được và đã rơi xuống vị trí thứ 7 hiện nay. Hơn nữa, thành tích đối đầu trước đây Montpellier cũng có những bất lợi trước Lyonnais khi chỉ thắng 1 trong khi thua 5 tại 10 lần đối đầu gần đây nhất. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sức mạnh của mình hiện nay Lyonnais sẽ giữ lại được 3 điểm trọn vẹn trên sân nhà sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Lyonnais -1

Tỷ số: 2-0


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *