Soi kèo bóng đá

AUS D1 Nhận định Wellington Phoenix V WS Wanderers – Không dễ khuất phục

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Australia – V

Thời gian thi đấu: 17/3/2019 13:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Wellington Phoenix xếp thứ 4 VĐQG Australia với 31 điểm sau 21 vòng đấu; WS Wanderers xếp thứ 8 với 20 điểm sau 21 vòng đấu.

2. Wellington Phoenix thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 10%)

3. WS Wanderers thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 80%)

4. Đối đầu trước đây Wellington Phoenix thắng 1, hoà 3, thua 6 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang có được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 31 điểm đang có được hiện nay với là điều không quá tồi sau 21 vòng đấu ở sân chơi số 1 Australia tại mùa giải này. Kết quả này phần nào sẽ giúp Wellington Phoenix có thêm phần tự tin cho chặng đường còn lại của mùa giải năm nay với mục tiêu giữ mình trong nhóm dẫn đầu cho để cuối mùa giải năm nay.

 

Đối đầu trước WS Wanderers trên sân nhà tới đây Wellington Phoenix đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay so với đối thủ của mình có thể cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ ở thời điểm hiện nay đang được đánh giá cao. Dù vậy cũng sẽ không quá dễ dàng với Wellington Phoenix khi họ cũng chỉ 1 lần chiến thắng trong 10 lần đối đầu trước WS Wanderers cho thấy những khó khăn họ thường gặp phải trước đối thủ này.

 

Về phần đang xếp thứ 8 là kết quả đáng thất vọng với năng lực của họ tại sân chơi số 1 trong nước mùa này. Chính bởi vậy WS Wanderers sẽ cần những nỗ lực để có thể tìm lại được thương hiệu của mình nhằm phần nào lấy lại được hình ảnh của mình nơi người hâm mộ họ hiện nay. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với lợi thế về mặt lịch sử hiện tại WS Wanderers hoàn toàn có thể tự tin tại chuyến làm khách trên sân Wellington Phoenix sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn WS Wanderers +0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *