Soi kèo bóng đá

Bóng đá Ý – Nhận định Pescara V Cosenza – Cơ hội chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Italia – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 03:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Pescara xếp vị trí thứ 5 Hạng 2 Italia với 44 điểm sau 27 vòng đấu. 

2. Cosenza xếp vị trí thứ 11 Hạng 2 Italia với 33 điểm sau 27 vòng đấu.

3. Pescara thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Cosenza thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 20%)

5. Đối đầu trước đây Pescara thắng 1, hòa 1, thua 1 (Tỷ lệ thắng kèo 33.33%, Tỷ lệ nổ tài 66.67%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng mùa này với 44 điểm đã có được với họ vẫn đang hướng đến mục tiêu cạnh tranh tấm vé lên hạng trực tiếp hiện nay trên bảng xếp hạng của mình. Thực tế là vậy bởi khoảng cách chỉ là 2 điểm đang ít hơn vị trí top 2 dẫn đầu trên bảng xếp hạng hiện nay với Pescara sẽ là động lực và là mục tiêu rất lớn của họ hiện nay.

 

Có trận đón tiếp Cosenza trên sân nhà sắp tới với Pescara họ đang có được những lợi thế thuận lợi là được thi đấu trên sân nhà hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay có thể cho thấy được trình độ và năng lực của Pescara ở thời điểm này so với đối thủ vẫn đang có phần được đánh giá nhỉnh hơn. Điều này cũng nằm trong khả năng của Pescara hiện nay bởi lợi sân nhà là điểm mạnh khi họ đã thắng 9 vòng đấu tại mùa giải này.

 

Về phần vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng hiện nay là không quá tồi với một tân binh tại mùa giải như họ hiện nay. Nhưng dù thế với Cosenza mục tiêu tại sân chơi Serie B cũng không còn nhiều bởi khoảng cách khá an toàn với nhóm xuống hạng trong khi mục tiêu phía trên thì quá xa vời với họ tại thời điểm hiện nay. Chính vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với ưu thế sân nhà đang có được hiện nay Pescara sẽ có được một chiến thắng trước Cosenza không được đánh giá cao hiện tại.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Pescara -0/0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *