Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định Eibar V Real Valladolid – Nỗ lực của khách

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 17/3/2019 18:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Eibar xếp thứ 10 VĐQG Tây Ban Nha với 35 điểm sau 27 vòng đấu; Real Valladolid xếp thứ 17 với 26 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Eibar thắng 3, hòa 5, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Real Valladolid thắng 1, hòa 3, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Eibar thắng 3, hoà 3, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 66.67%, Tỷ lệ nổ tài 16.67%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang xếp ở vị trí thứ 10 của giải VĐQG Tây Ban Nha mùa này với 35 điểm có được với cơ hội để họ có thể góp mặt ở nhóm tham dự cúp châu Âu mùa giải năm sau vẫn còn bởi khoảng cách chỉ là 4 điểm ít hơn hiện nay trên bảng xếp hạng. Dù vậy với Eibar cơ hội sẽ không có nhiều bởi phía trước mặt Eibar đều là những đối thủ thuộc diện mạnh của La Liga do vậy những hy vọng của họ là điều khó có thể thực hiện được.

 

Đón tiếp Real Valladolid trên sân nhà vòng đấu thứ 28 tới đây với Eibar họ có được những cơ hội để bám đuổi nhóm 7 đội dẫn đầu giải đấu cao nhất Tây Ban Nha tại mùa giải này. Mức tỷ lệ châu á ở mức -0.5/1 hiện tại có thể cho thấy được năng lực và sức mạnh của Eibar vẫn có phần được đánh giá cao hiện nay. Nhưng dù vậy với Eibar thì Real Valladolid cũng là đối thủ không phải là dễ dàng bởi trong 8 lần gặp nhau trước đó họ chỉ thắng 3 và kể từ năm 2004 đến nay Eibar vẫn chưa từng thắng đối thủ trên sân nhà của mình.

 

Về phần họ vừa thảm bại 1-4 trước Real Madrid trên sân nhà qua đó đang nằm sát vị trí xuống hạng với chỉ 1 điểm nhiều hơn thời điểm này. Vì vậy với Real Valladolid những nỗ lực là điều cần thiết để có thể hy vọng trụ lại sân chơi số 1 Tây Ban Nha mùa giải năm sau. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng trước Eibar mà Real Valladolid từng có được những thành công trong quá khứ sẽ là những cơ hội để họ thu thêm những điểm số cho hành trình trụ hạng của mình ở mùa giải.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Real Valladolid +0.5/1

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *