Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Valenciennes V Orleans – Mục tiêu của khách

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 02:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Valenciennes xếp thứ 12 Hạng 2 Pháp với 34 điểm sau 28 vòng đấu; Orleans xếp thứ 7 với 41 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Valenciennes thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Orleans thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Valenciennes thắng 5, hòa 0, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 71.43%, Tỷ lệ nổ tài 28.57%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được 2 chiến thắng liên tiếp và đầy ấn tượng trong thời gian vừa qua giúp thu về được 6 điểm đầy quý giá với mình. Thực tế là vậy bởi Valenciennes đã gia tăng được cách biệt với nhóm cuối của bảng xếp hạng hiện thành 8 điểm có thể đã yên tâm cho cuộc chiến trụ hạng của mình bởi trước 2 chiến thắng vừa qua họ liên tục nằm trong nhóm phía cuối của bảng xếp hạng mùa này.

 

Phong độ đang khởi sắc gần đây cùng với lợi thế về mặt sân nhà nhưng Valenciennes không được đánh giá cao trước Orleans hiện nay với mức tỷ lệ châu Á 0:0 có thể cho thấy được những khó khăn sắp tới của họ. Thực tế là vậy bởi dù thành tích đối đầu cũng rất nổi bật khi thắng 5 và chỉ thua 2 trong 7 lần đối đầu nhưng trong bối cảnh hiện nay Orleans đang quyết tâm bám đuổi top 5 dẫn đầu sẽ thực sự là những thử thách khó khăn với Valenciennes.

 

Phía bên kia chiến tuyến với họ đang hướng đến top 5 dẫn đầu trên bảng xếp hạng hiện nay với 6 điểm đang ít hơn ở thời điểm này. Mặc dù khoảng cách là tương đối xa nhưng cơ hội là không phải đã hết với Orleans do vậy họ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn rất nhiều sắp tới để nuôi hy vọng của mình. Vì vậy các chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ đồng banh hiện nay Orleans có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Orleans đồng banh

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *