Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Stade Reims V Nantes – Nỗi lo xa nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 17/3/2019 21:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Stade Reims xếp thứ 5 Ligue 1 với 43 điểm sau 28 vòng đấu; Nantes xếp thứ 15 với 31 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Stade Reims thắng 4, hòa 6, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Nantes thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 10%)

4. Đối đầu trước đây Stade Reims thắng 3, hoà 5, thua 2 (Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chỉ vừa trở lại sân chơi số 1 nước Pháp mùa giải năm nay nhưng đã cho thấy được những thành công ấn tượng của mình tại mùa giải với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng hiện nay với 43 điểm đang có được. Chính vì vậy tinh thần và sự quyết tâm hiện nay của Stade Reims cũng sẽ là rất lớn để họ có thể tham dự sân chơi Europa League mùa giải năm sau của mình thực sự đáng khen ngợi.

 

Đón tiếp một Nantes có những sa sút tại mùa giải này trên sân nhà sắp tới Stade Reims đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay cho thấy được những cơ hội của họ. Thực tế dù trong quá khứ Stade Reims mới chỉ 3 lần đánh bại Nantes trong 10 lần gặp nhau trước đó nhưng cả 3 chiến thắng trên họ đều có được trên sân nhà cùng với đó là 2 trận hòa cho thấy được lợi thế sân nhà sẽ là rất lớn với Stade Reims.

 

Về phần vị trí thứ 15 hiện nay với 31 có thể đã rất an toàn cho cuộc chiến trụ hạng của họ tại mùa giải năm nay ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự quyết tâm của họ sắp tới. không chỉ thế con số 8 thất bại ở trên sân khách mùa này cho thấy những lo ngại về mỗi chuyến xa nhà của họ ở mùa giải. Vì vậy chuyên gia SocUp đánh giá cao khả năng có được chiến thắng trên sân nhà của Stade Reims sắp tới đây.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Stade Reims -0/0.5

Tỷ số: 2-1


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *