Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Nice V Toulouse – Chủ nhà chiến thắng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 01:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Nice xếp thứ 9 Ligue 1 với 40 điểm sau 28 vòng đấu; Toulouse xếp thứ 15 với 31 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Nice thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 20%)

3. Toulouse thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Nice thắng 3, hòa 2, thua 5 (Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Hiện đang xếp ở vị trí thứ 9 sau 28 lượt trận với 40 điểm có được tại mùa giải nhưng vẫn đang hướng đến mục tiêu góp mặt tại Cúp châu Âu mùa giải năm sau của mình. Thực tế, khoảng cách chỉ là 3 điểm ít hơn nhóm tham dự sân chơi Europa League sẽ là những động lực tinh thần rất lớn với Nice cho những mục tiêu sắp tới của mình tại mùa giải để có thể tìm lại được hình ảnh vốn có của mình ở sân chơi Ligue 1 mùa giải năm nay.

 

Về phần Toulouse họ vừa có được chiến thắng trên sân nhà trước Guingamp xếp cuối bảng xếp hạng để có thể tạo ra được khoảng cách 10 điểm khá an toàn với nhóm "cầm đèn đỏ" hiện nay. Kết quả này chỉ có thể giúp Toulouse yên tâm hơn cho cuộc chiến trụ hạng của mình tại mùa giải bởi mục tiêu phía trên với họ sẽ khó có thể hy vọng đạt được cho dù đầu mùa giải từng có những khoảng thời gian thi đấu thành công.

 

Trong quá khứ Nice từng không ít lần gặp khó khăn trước khi chỉ thắng 3 trong khi hòa 2 và thua 5 ở 10 lần đối đầu gần đây nhất nhưng trong bối cảnh hiện nay họ vẫn đang được đánh giá cao có thể cho thấy được mục tiêu và sự quyết tâm của họ sẽ là rất lớn. Vì vậy chuyên gia SocUp cũng đánh giá rằng với động lực hiện đang có và trước một Toulouse không còn nhiều mục tiêu cơ hội chiến thắng với Nice vẫn là khả quan.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Nice -0/0.5

Tỷ số: 1-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *