Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Lille OSC V AS Monaco – Khách đang nỗ lực

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 02:45 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Lille OSC xếp thứ 2 Ligue 1 với 57 điểm sau 28 vòng đấu; AS Monaco xếp thứ 17 với 27 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Lille OSC thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. AS Monaco thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây Lille OSC thắng 1, hòa 3, thua 6 (Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Khoảng cách có được đang là 7 điểm nhiều hơn Lyon xếp sau hay với vị trí thứ 4 thì cũng đã có được 10 điểm nhiều hơn hiện tại có thể thấy được tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau với Lille OSC là rất sáng sủa. Kết quả này cho thấy được sự tiến bộ rất nhiều của Lille OSC bởi mới ở mùa giải trước họ còn phải lận đận và nhiều khó khăn cho cuộc chiến trụ hạng của mình ở sân chơi số 1 nước Pháp.

 

Về phần AS Monaco thì những cải thiện rất đáng kể trong thời gian vừa qua đã giúp họ thoát ra được nhóm phải xuống hạng ở mùa giải năm nay. Không chỉ thế, khoảng cách 6 điểm nhiều hơn nhóm 3 đội cuối bảng hiện nay có thể cho thấy được một hình ảnh Monaco hoàn toàn khác so với chặng đường trước đó của mình và cũng đang cho thấy được năng lực và sức mạnh đang dần trở lại của đội bóng công quốc hiện nay.

 

Phong độ tốt hơn nhiều cùng với đó là lợi thế sân nhà đang giúp Lille OSC có phần được đánh giá cao hiện nay với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 trước . Dù thế, có thể thấy được những thử thách sẽ không dễ dàng với Lille OSC khi đối thủ đang dần trở lại bởi trong quá khứ đã từng cho thấy Lille OSC mới chỉ thắng 1 trong khi hòa 3 và thua 6 trước Monaco. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng lựa chọn AS Monaco ở trận đấu này vẫn là sáng suốt hơn.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn AS Monaco +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *