Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Le Havre V Ajaccio – Chủ nhà trên cơ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 02:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Le Havre xếp thứ 10 Hạng 2 Pháp với 39 điểm sau 28 vòng đấu; Ajaccio xếp thứ 13 với 34 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Le Havre thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Ajaccio thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Le Havre thắng 5, hòa 3, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Với 39 điểm đang có được và xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng hiện nay vẫn còn nuôi hy vọng góp mặt tại top 5 dẫn đầu của giải hạng 2 Pháp mùa giải năm nay cho dù rất là khó khăn với họ. Thực tế là vậy bởi khoảng cách đang là 8 điểm ít hơn nhóm 5 đội dẫn đầu vẫn chưa thể chấm dứt những hy vọng và nỗ lực của Le Havre hiện nay cho chặng đường còn lại của mùa giải với hy vọng có được một suất tham dự trận play-off tranh tấm vé vớt lên hạng mùa sau.

 

Đón tiếp Ajaccio trên sân nhà tới đây với Le Havre mục tiêu sẽ là một chiến thắng bởi nếu như không đạt được thì hy vọng của họ có thể sẽ sớm kết thúc ở mùa giải năm nay. Thực tế với lợi thế về mặt sân nhà đang có được ở thời điểm hiện nay cùng với đó là thành tích đối đầu trong quá khứ cũng có phần nổi trội khi thắng 5 trong khi chỉ thua 2 trước Ajaccio là những cơ hội rất là rõ ràng với Le Havre hiện nay.

 

Về phần ở thời điểm hiện tại cơ hội của họ tại mùa giải có thể chính thức khép lại hiện nay với vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng mùa này 28 vòng đấu có được 34 điểm, khoảng cách là 8 điểm nhiều hơn nhóm 3 đội cuối bảng hiện tại cũng được xem là khá an toàn với Ajaccio cho mục tiêu trụ hạng của mình hiện nay do vậy những chủ quan cho chặng đường còn lại sẽ là điều có thể hiểu được. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với mục tiêu hiện nay Le Havre có thể sẽ giữ lại được 3 điểm trọn vẹn trên sân nhà sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Le Havre -0.5

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *