Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Chateauroux V Paris FC – Giữ vững vị trí

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 02:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Chateauroux xếp thứ 15 Hạng 2 Pháp với 32 điểm sau 28 vòng đấu; Paris FC xếp thứ 5 với 47 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Chateauroux thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Paris FC thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Chateauroux thắng 1, hòa 3, thua 1 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phong độ không tốt trong thời gian vừa qua với chỉ 2 chiến thắng có được sau 10 trận đấu khiến rơi xuống vị trí thứ 15 tại sân chơi hạng 2 Pháp tại mùa giải này. Những kết quả này đã sớm khép lại hy vọng góp mặt ở nhóm dẫn đầu của Chateauroux tại mùa giải và với họ khoảng cách chỉ là 6 điểm nhiều hơn nhóm 3 đội cuối bảng sẽ có những lo ngại cho cuộc chiến trụ hạng hiện nay.

 

Đón tiếp Paris FC trên sân nhà sắp tới đây Chateauroux dù có được những lợi thế về mặt sân nhà nhưng không được đánh giá cao hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á 0:0 có thể thấy được khả năng chiến thắng là khá cân bằng cho cả hai đội ở thời điểm này. Dù thế, những khó khăn sẽ rất nhiều với Chateauroux hiện tại bởi đối thủ đang có mục tiêu top 5 dẫn đầu hiện nay do vậy phong độ không tốt của Chateauroux sẽ là những lo ngại rất lớn với họ tại thời điểm này.

 

Về phần vị trí thứ 5 đang có được sẽ giúp họ có được những cơ hội cạnh tranh tấm vé lên hạng vào cuối mùa bởi thế mục tiêu giữ vững vị trí hiện nay sẽ là rất lớn với Paris FC. Thêm vào đó, trong quá khứ những lần đối đầu giữa hai đội cũng khá cân bằng và chiến thắng của Paris FC trước Chateauroux cũng là trên sân khách mà có. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ đồng banh hiện nay Paris FC có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Paris FC đồng banh

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *