Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Chamois Niortais V Metz – Gia cố ngôi đầu

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 16/03/2019 02h00 Thứ 7 (GMT+7)

 

———————————————————————– 

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Chamois Niortais đang xếp thứ 11 giải hạng 2 Pháp sau 28 vòng đấu.

2. Metz đang xếp thứ 1 giải hạng 2 Pháp sau 28 vòng đấu.

3. Chamois Niortais thắng 0, hòa 5, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 10%, tỷ lệ ra tài 30% ).

4. Metz thắng 4, hòa 5, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30% ).

5. Đối đầu trước đây Chamois Niortais thắng 1, hòa 4, thua 2 trong 7 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 57.14%, tỷ lệ ra tài 14.29% ).

 

[Ý kiến của chuyên gia]: 

 

Với 37 điểm có được sau 28 vòng đấu, cơ hội để có thể cạnh tranh 1 vị trí trong top 5 dường như đã không còn khi khoảng cách đã là 10 điểm trong khi chỉ còn 10 vòng đấu nữa là kết thúc, điều này có thể hiểu được khi đội chủ sân Rene Gaillard đã không thắng ở cả 10 trận gần nhất. Thậm chí ngay cả trên sân nhà họ cũng chỉ thắng 2/8 trận đã qua.

 

Trong khi đó Metz đã bỏ lỡ cơ hội gia tăng khoảng cách với những đối thủ bám đuổi ở phía sau khi để hòa cả 2 vòng đấu vừa qua. Nhưng nhìn chung thành tích mà Metz đang có vẫn đang vượt trội so với đối thủ, họ cũng đã toàn thắng Chamois Niortais ở cả 2 lần gặp nhau gần nhất. Do đó đây cũng là cơ hội kiếm điểm của các vị khách.

 

Nhờ có phong độ cao mà đây là lần đầu tiên dù phải thi đấu sân khách nhưng vẫn được đặt vào thế cửa trên so với Chamois Niortais. Theo chuyên gia SocUp, đây cũng là cơ sở tốt để người chơi có thể đặt niềm tin vào Metz bởi họ cũng đang bất bại ở cả 11 lần gần nhất phải thi đấu xa nhà.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Metz -0/0.5

Tỷ số: 0-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *