Soi kèo bóng đá

Bóng đá Đức – Nhận định Holstein Kiel V FC Erzgebirge Aue – Mở ra hy vọng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải hạng 2 Đức – V

Thời gian thi đấu: 16/03/2019 00h30 Thứ 7 (GMT+7)

 

———————————————————————– 

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Holstein Kiel đang xếp thứ 5 giải hạng 2 Đức sau 25 vòng đấu.

2. FC Erzgebirge Aue đang xếp thứ 10 giải hạng 2 Đức sau 25 vòng đấu.

3. Holstein Kiel thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 33.33%, tỷ lệ ra tài 44.44% ).

4. FC Erzgebirge Aue thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 44.44% ).

5. Đối đầu trước đây Holstein Kiel thắng 3, hòa 2, thua 2 trong 7 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 57.14%, tỷ lệ ra tài 85.71% ).

 

[Ý kiến của chuyên gia]: 

 

Để thua liên tiếp 2 vòng đấu vừa qua, có hội để có thể chen chân vào top 3 không còn nhiều khi khoảng cách đã là 8 điểm. Tuy nhiên vẫn còn hy vọng thì thầy trò HLV Tim Laszlo Walter vẫn sẽ phải nỗ lực. Thời gian qua phong độ của họ không tốt và việc chỉ phải tiếp đón FC Erzgebirge Aue đang yên vị với 1 vị trí giữa bảng xếp hạng cũng là cơ hội cho Holstein Kiel vươn lên.

 

Tuy vậy, các vị khách vẫn đang duy trì được tinh thần thi đấu rất tốt khi toàn thắng cả 2 vòng đấu vừa qua. Trên sân khách FC Erzgebirge Aue cũng mới chỉ để thua duy nhất 1 trận ở 4 vòng đấu gần nhất phải thi đấu xa nhà. Dù không còn mục tiêu phấn đấu tại mùa giải năm nay nhưng sự khó chịu mà đội khách đang thể hiện vẫn là thách thức đối với Holstein Kiel.

 

Có thể thấy mức kèo chấp mà đội chủ sân Holstein đang nhận được vẫn là rất tốt dù đội khách vẫn chưa cho thấy dấu hiệu buông xuôi. Nếu có thể tìm lại được phong độ thời gian trước đó thì thầy trò HLV Tim Laszlo Walter hoàn toàn có thể nghĩ tới 1 chiến thắng, bởi chuyên gia SocUp nhận thấy họ cũng đã đánh bại ở 2/3 lần tiếp đón gần nhất.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Holstein Kiel -0.5/1

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *