Soi kèo bóng đá

AUS D1 Nhận định Sydney V Melbourne City – Chủ nhà cơ trên

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Australia – V

Thời gian thi đấu: 17/3/2019 15:00 Chủ nhật (GMT+7)

  

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Sydney xếp thứ 2 VĐQG Australia với 42 điểm sau 21 vòng đấu; Melbourne City xếp thứ 6 với 30 điểm sau 21 vòng đấu.

2. Sydney thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 10%)

3. Melbourne City thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Sydney thắng 8, hoà 1, thua 1 ( Tỷ lệ thắng kèo 80%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang duy trì được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 42 điểm có được hiện nay với họ vẫn còn những hy vọng để theo đuổi vị trí dẫn đầu với 6 điểm đang ít hơn hiện nay. Mục tiêu dù là khá khó khăn với Sydney hiện tại ở giải đấu số 1 Australia mùa giải năm nay nhưng rõ ràng đây sẽ là động lực để họ có thể phấn đấu cho những mục tiêu của mình ở sân chơi này.

 

Đón tiếp Melbourne City trên sân nhà tới đây Sydney đang có được lợi thế thuận lợi về mặt sân nhà trước đối thủ của mình và được đánh giá cao hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi trong những năm vừa qua Sydney đã cho thấy được sức mạnh vượt trội của mình so với Melbourne City với 8 lần đối đầu gần đây nhất họ đều chiến thắng cho thấy được những cơ hội của Sydney ở thời điểm này là rất rõ ràng.

 

Về phần họ đang xếp thứ 6 hiện nay trên bảng xếp hạng đủ có được mục tiêu top 6 dẫn đầu giải đấu để tham dự loạt trận play-off vào cuối mùa giải. Dẫu thế, phong độ của Melbourne City trong thời gian vừa qua đáng lo ngại khi chỉ thắng 2 trong 10 trận gần đây nhất của mình. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng chuyến làm khách sắp tới đây với Melbourne City sẽ là những khó khăn thực sự với họ trước Sydney.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Sydney -0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *