Soi kèo bóng đá

Ngoại Hạng Anh – Nhận định Burnley V Leicester City – Đánh sập Turf Moor

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 22:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Burnley xếp thứ 17 Ngoại hạng Anh với 30 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Leicester City xếp thứ 10 Ngoại hạng Anh với 38 điểm sau 30 vòng đấu.

3. Burnley thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Leicester City thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

5. Đối đầu trước đây Burnley thắng 2, hòa 3, thua 5 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phải nhận cả 3 thất bại liên tiếp gần đây khiến mục tiêu trụ hạng của sẽ trở nên khó khăn cho chặng đường còn lại của mùa giải năm nay bởi khoảng cách giữa họ với nhóm xuống hạng đã bị thu hẹp xuống còn 2 điểm hiện nay. Kết quả này phần nào cho thấy được những sa sút về mặt phong độ của Burnley ở mùa giải này và họ cũng đã trở lại mặt đất sau một mùa giải thành công trước đó.

 

Đón tiếp Leicester City trên sân nhà sắp tới Burnley dù có được những lợi thế được thi đấu trên sân nhà Turf Moor nhưng không được đánh giá cao hiện nay với mức tỷ lệ đồng banh hiện nay. Điều này có thể cho thấy được trình độ và năng lực của Burnley ở thời điểm này vẫn đang có phần không được đánh giá cao trước đối thủ và đây rõ ràng là những bất lợi rất lớn với Burnley ở vòng đấu sắp tới.

 

Về phần sau khoảng thời gian nghèo nàn về mặt phong độ họ cũng vừa kịp tìm lại cho mình được niềm vui chiến thắng ở vòng đấu vừa qua. Kết quả này sẽ là phần khích lệ tinh thần rất lớn với Leicester City hiện nay bởi họ chỉ phải làm khách trước Burnley cũng đang có những sa sút hiện tại sẽ là cơ hội để Bầy cáo có thể tiếp tục mở hội chiến thắng. Vì vậy chuyên gia SocUp đánh giá cao khả năng ra về với 3 điểm trọn vẹn của Leicester City vòng đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Leicester City đồng banh

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *