Soi kèo bóng đá

Ngoại Hạng Anh – Nhận định AFC Bournemouth V Newcastle – Bắn hạ Chích chòe

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 22:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. AFC Bournemouth xếp thứ 12 Ngoại hạng Anh với 37 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Newcastle xếp thứ 13 Ngoại hạng Anh với 34 điểm sau 30 vòng đấu.

3. AFC Bournemouth thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Newcastle thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 20%)

5. Đối đầu trước đây AFC Bournemouth thắng 2, hòa 1, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Những sa sút củakhiến họ đã phải rơi xuống vị trí thứ 12 với 37 điểm đang có được ở thời điểm hiện nay sau 30 vòng đấu mùa này. Nhưng dù thế AFC Bournemouth cũng vừa có được chiến thắng trước đội bóng cuối bảng xếp hạng là Huddersfield Town vòng đấu vừa qua để có thể tự tin nhiều hơn nữa cho việc tiếp tục cải thiện lại chính mình trên bảng xếp hạng tại mùa giải năm nay.

 

Sẽ có trận đón tiếp Newcastle trên sân nhà tới đây với AFC Bournemouth họ đang có phần được đánh giá cao ở thời điểm hiện nay với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay cho thấy được những cơ hội của AFC Bournemouth sẽ là rất rõ ràng. Điều này cũng có thể hiểu được bởi lợi thế về mặt sân nhà vốn cũng là điểm mạnh của AFC Bournemouth ở mùa giải khi họ từng có được 7 chiến thắng trong tổng số 11 chiến thắng tại mùa giải năm nay là trên sân nhà.

 

Về phần họ chỉ đang xếp ngay phía sau AFC Bournemouth trên bảng xếp hạng mùa này với 34 điểm có được vẫn chưa thực sự được xem là những thuyết phục tại mùa giải năm nay. Sân khách là những kết quả tương đối nghèo nàn với Newcastle tại mùa giải bởi họ mới chỉ 2 lần có được chiến thắng trong khi đã 6 lần phải nhận thất bại. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với phong độ sân khách hiện nay Newcastle hoàn toàn có thể sẽ ra về với hai bàn tay trắng.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn AFC Bournemouth -0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *