Soi kèo bóng đá

Bóng đá Ý – Nhận định Sassuolo V Sampdoria – Hướng về mục tiêu

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Italia – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 21:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Sassuolo xếp vị trí thứ 12 Serie A Italia với 32 điểm sau 27 vòng đấu. 

2. Sampdoria xếp vị trí thứ 9 Serie A Italia với 39 điểm sau 27 vòng đấu.

3. Sassuolo thắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Sampdoria thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Sassuolo thắng 4, hòa 4, thua 2 (Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chỉ có được 1 chiến thắng trong 10 trận gần đây nhất trong khi thua 5 và hòa 4 khiến cho mục tiêu của tại mùa giải năm này có thể đã sớm kết thúc bởi họ đã để nhóm tham dự Cúp châu Âu bỏ xa với khoảng cách 12 điểm hiện nay trong khi với vị trí xuống hạng thì Sassuolo cũng đã có được 11 điểm rất an toàn cho đến thời điểm hiện nay sau 27 lượt trận của mình.

 

Sẽ đón tiếp Sampdoria trên sân nhà sắp tới đây Sassuolo dù có được lợi thế về mặt sân nhà cũng như thành tích đối đầu trong quá khứ chỉ để thua 2 trong 10 lần đối đầu gần đây nhất nhưng Sassuolo không được đánh giá cao là điều có thể thấy được những khó khăn sắp tới của họ. Điều này cũng có thể hiểu được bởi phong độ sa sút thời gian này cũng như động lực để phấn đấu thì đội chủ nhà cũng không còn được đánh giá cao hiện nay.

 

Phía bên kia chiến tuyến với họ vẫn đang hướng đến mục tiêu của mình ở mùa giải năm nay khi đang kém nhóm tham dự Cúp châu Âu là 5 điểm hiện tại không thực sự quá xa. Vì vậy với Sampdoria mục tiêu của họ chính là cải thiện lại chính mình để có thể hy vọng đến mục tiêu của họ hiện nay tại sân chơi Serie A này. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với mục tiêu hiện nay Sampdoria có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Sampdoria đồng banh

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *