Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định SD Huesca V Alaves – Chủ nhà thất thế

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 19:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. SD Huesca xếp thứ 20 VĐQG Tây Ban Nha với 22 điểm sau 27 vòng đấu; Alaves xếp thứ 5 với 41 điểm sau 27 vòng đấu.

2. SD Huesca thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Alaves thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây SD Huesca thắng 2, hòa 0, thua 5 ( Tỷ lệ thắng kèo 28.57%, Tỷ lệ nổ tài 71.43%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đã có được những nỗ lực ở trong thời gian vừa qua phần nào giúpnuôi lại được hy vọng trụ hạng của mình tại sân chơi La Liga hiện nay. Thực tế là vậy bởi dù vẫn đang xếp cuối bảng xếp hạng mùa này nhưng khoảng cách với nhóm an toàn hiện nay chỉ đang là 4 điểm ít hơn cho thấy được cơ hội để SD Huesca có thể cạnh tranh là vẫn còn nhiều bởi mùa giải vẫn còn lại 11 vòng đấu sau cùng.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà vòng đấu này SD Huesca có phần được đánh giá nhỉnh hơn so với Alaves ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay. Dù thế, đây có thể là mức tỷ lệ được đánh giá cao bởi yếu tố về mặt sân nhà của họ tại thời điểm hiện nay bởi tại mùa giải phong độ của SD Huesca so với đối thủ là điều khá chênh lệch. Chưa kể đến SD Huesca cũng chỉ thắng 2 trong khi đã 5 lần thất bại trước Alaves trước đây có thể cho thấy được những khó khăn sắp tới của họ.

 

về phần họ vẫn đang cho thấy được những thành công của mình tại mùa giải và cũng đang quyết tâm cạnh tranh vị trí tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau với 4 điểm ít hơn Getafe tại thời điểm này. Dù sẽ là khó khăn cho mục tiêu của mình nhưng động lực là rất rõ ràng với Alaves bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng trước một SD Huesca không quá mạnh hiện nay cơ hội để Alaves có thể thực hiện mục tiêu có điểm của mình là rất khả quan.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Alaves +0/0.5

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *