Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Nimes V Strasbourg – Đối thủ khó nhằn

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 17/03/2019 02h00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————– 

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Nimes đang xếp thứ 11 giải VĐQG Pháp sau 27 vòng đấu.

2. Strasbourg đang xếp thứ 10 giải VĐQG Pháp sau 28 vòng đấu.

3. Nimes thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40% ).

4. Strasbourg thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50% ).

5. Đối đầu trước đây Nimes thắng 2, hòa 3, thua 2 trong 7 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 57.14%, tỷ lệ ra tài 42.86% ).

 

[Ý kiến của chuyên gia]: 

 

Đang có được 36 điểm sau 27 vòng đấu, Nimes vẫn còn cơ hội không nhỏ để hướng tới mục tiêu top 5 dù đã để thua cả 2 vòng đấu vừa qua. Họ đang kém Stade Reims 6 điểm nhưng vẫn thi đấu ít hơn 1 trận. Do đó thầy trò HLV Bernard Blaquart cần phải có được chiến thắng ở vòng đấu tới để nuôi hy vọng thi đấu tại đấu trường châu lục mùa tới.

 

Phía bên kia sân, cánh cửa đến với top 5 của cũng đang hẹp dần do thành tích nghèo nàn ở những vòng đấu vừa qua. Đoàn quân của HLV Thierry Laurey thậm chí còn chưa có nổi 1 chiến thắng ở 6 vòng đấu gần nhất. Nhưng với thành tích đối đầu không hề thua kém đối thủ và khả năng đá sân khách cũng không tệ, thì khả năng chiến thắng của Strasbourg cũng không hề thấp.

 

Với lợi thế về mặt sân bãi, vẫn được xếp vào cửa trên nhưng trên thực tế họ cũng không được đánh giá cao hơn Strasbourg về mặt thực lực cũng như phong độ. Điểm ăn cửa chủ nhà cũng đang tăng dần cũng đã giúp chuyên gia SocUp đặt niềm tin hơn vào khả năng giành được kết quả tốt của thầy trò HLV Thierry Laurey.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Strasbourg +0/0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *