Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Angers SCO V Amiens SC – Đội khách lo âu

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 16/3/2019 02:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Angers SCO xếp thứ 12 Ligue 1 với 35 điểm sau 28 vòng đấu; Amiens SC xếp thứ 16 với 28 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Angers SCO thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Amiens SC thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Angers SCO thắng 5, hòa 3, thua 2 (Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 10%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được 2 trận hòa liên tiếp trước cả đối thủ khó nhằn như Montpellier và Monaco giúp đang duy trì được vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng mùa này với 35 điểm đang có được hiện nay. Kết quả này đã giúp Angers SCO có thể yên tâm với chặng đường còn lại của mùa giải năm nay bởi họ đã có được khoảng cách rất an toàn với nhóm xuống hạng hiện nay lên thành 14 điểm trên bảng xếp hạng hiện nay.

 

Đón tiếp Amiens SC trên sân nhà tại vòng đấu thứ 29 này Angers SCO vẫn đang được đánh giá cao trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay. Mức tỷ lệ này cho thấy được giới chuyên môn vẫn đang đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Angers SCO hiện tại cho dù mục tiêu của họ tại mùa giải là không còn nhiều. Điều này cũng có thể hiểu được bởi lợi thế sân nhà cũng như thành tích đối đầu trong quá khứ Angers SCO cũng là đội có được những ưu thế tốt hơn so với đối thủ cho thấy những cơ hội hiện nay của họ.

 

Về phần phong độ trong thời gian vừa qua không thực sự khả quan khi đã nhận đến 6 thất bại chỉ trong 10 trận gần đây nhất và chỉ thu về được 3 chiến thắng. Vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng với 28 điểm có được dù cũng có khoảng cách với nhóm xếp sau nhưng những lo âu với Amiens SC ở chặng đường còn lại của mùa giải là vẫn còn. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với phong độ như trong thời gian vừa qua Amiens SC sẽ khó có thể tránh khỏi một thất bại tiếp theo.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Angers SCO -0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *